Lễ ký kết hợp tác chiến lược B-Smart và CBCC “Vì một triệu trẻ em Việt tài năng và hạnh phúc”

Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu Nhi, vào sáng ngày 31/05/2020 tại khách sạn Sen Việt, Tp. Hồ Chí Minh long trọng diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện giữa Học viện Toán B-smart Việt Nam và Công ty CP Cho Bạn Cho Con CBCC – Đơn vị chủ quản Vườn Tâm Hồn; đây là tác phẩm giáo dục Kỷ lục thế giới đã được nhận Đĩa vàng cống hiến về Giáo dục nhân cách cho con trẻ.

Hình ảnh Lễ ký kết hợp tác chiến lược B-Smart và CBCC

Đến dự chương trình có sự hiện diện của các thành viên trong Ban lãnh đạo: Tiến sỹ Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc – Chủ tịch CBCC, bà Đoàn Thị Hồng Thơm – Tổng Giám đốc CBCC, bà Phạm Thị Hồng Thắm – Giám đốc Tài chính CBCC; ông Nguyễn Đình Quân – Chủ tịch B-Smart, bà Nguyễn Thị Hạnh – Phó Giám Đốc B-Smart cùng trên 50 vị khách là hiệu trưởng, giáo viên và phụ huynh có con trong độ 4 -12 tuổi. Ngay sau phần Lễ ký kết hợp tác chiến lược và toàn diện là buổi Hội thảo chia sẻ giải pháp và tuyển chọn Giáo viên nguồn phục vụ cho Dự án giáo dục công dân trên toàn cầu.

Toàn cảnh hội trường

Tiếp theo, B-Smart và CBCC triển khai chuỗi chương trình giáo dục phụng sự cộng đồng; lần đầu tiên trên thị trường có được gói giải pháp đào tạo kết hợp Nhân cách, Trí tuê và Kỹ năng sống giúp con trẻ phát triển toàn diện, không thu phí, mang tên “Thủ lĩnh tương lai – Dạy con xuất chúng” được trực tiếp huấn luyện bởi các Tiến sỹ, Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc, Phù thủy toán học Nguyễn Thị Hạnh, chuyên gia huấn luyện Nguyễn Đình Quân và cộng sự.

Ban lãnh đạo B-Smart và CBCC

Chia sẻ tại chương trình, bà Đoàn Thị Hồng Thơm – Tổng Giám Đốc CBCC cho biết: Từ thực trạng, nhu cầu xã hội và xu hướng phát triển toàn cầu cũng như những tiện ích tính năng công nghệ 4.0 trong việc ứng dụng đào tạo; chúng tôi đã nghiên cứu triển khai dự án hệ sinh thái tích hợp đầu tiên trong lĩnh vực giáo dục giúp phụ huynh và con trẻ có được giá trị trải nghiệm trọn vẹn. Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác hôm nay là minh chứng thể hiện sự quyết tâm, đồng lòng của Ban lãnh đạo 2 tổ chức giáo dục B-Smart và CBCC, thực thi mục tiêu “Vì một triệu trẻ em việt thành công và hạnh phúc”.

Chúng tôi đã xong giai đoạn thử nghiệm, đo lường hiệu quả và đóng gói cụ thể cho từng mục. Với tiêu chí liên kết hóa, công nghệ hóa và xã hội hóa; chúng tôi sẵn lòng hợp tác và chuyển giao toàn bộ quy trình, giáo trình đào tạo (bao gồm các bộ môn về Nhân cách, Trí tuệ và Kỹ năng sống) đạt quy chuẩn chất lượng cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu để cùng chung tay thực hiện, lan tỏa giá trị về các tỉnh thành Việt Nam

Kết quả khảo sát tại chương trình cho thấy trên 90% thành viên tham gia hài lòng về chất lượng đào tạo và đăng ký được tiếp tục đồng hành cùng Dự án.

https://www.youtube.com/watch?v=Us_MtjYJ0O0&feature=youtu.be&fbclid=IwAR3FKZKC11mCeQBcSzEAH2wGdau63tHRaizAG0K2N5SEIzaQCr4TXAjcU_Q&app=desktop

Chia sẻ cảm nhận của chị Lê Kiều Nga (hiện đang là Giáo viên trường THCS Hiệp Bình) và con gái sau khi tham gia chương trình đào tạo.

 Link đăng ký nhận Học bổng tham gia (Miễn phí) khóa học “Thủ lĩnh tương lai – Dạy con xuất chúng” tại đây: http://demopage.me/day-con-xuat-chung?fbclid=IwAR1TJaQ9jDbCSCUIySTd4aqzTW28Z11IgzQbQFS53E12snsf7loR38V6y40

Bình luận