LỄ CÔNG BỐ DỰ ÁN XIXO PLATFORM

Vừa qua buổi lễ “Công Bố Dự Án XIXO PLATFORM” đã được tổ chức tại Tổ hợp Đổi mới sáng tạo – số 1196 đường 3 tháng 2, phường 8, quận 11, Tp.Hồ Chí Minh, với sự tham dự trực tiếp và trực tuyến của hơn 300 khách mời, Báo chí, Đối tác, khách hàng lĩnh vực Bất Động Sản thông qua nền tảng live stream O’Chain.

XIXO PLATFORM là nền tảng công nghệ cho lĩnh vực Xây dựng, Bất Động Sản và Công nghiệp. Trong đó bao gồm sàn giao dịch TMĐT “chothicong.com” với nhiệm vụ số hoá chuỗi cung ứng ngành, hướng đến nền tảng tự vận hàng trong tương lai mang tầm quy mô Khu vực Asean.

XIXO PLATFORM giúp người dùng dễ dàng thực hiện các công việc kinh doanh, xây dựng, thanh toán các giao dịch, kiểm soát các hoạt động liên quan mọi lúc mọi nơi thông qua nền tảng XIXO có kết nối internet. Đảm bảo các tiêu chí giá phù hợp, hàng thật, tiện lợi, kịp thời và an toàn.

Với XIXO PLATFORM các bên dễ dàng đấu thầu, mua bán các sản phẩm BĐS, liên quan đến BĐS từ Nội địa cho đến toàn cầu. Thúc đẩy mô hình 020 (Online to Offline) dễ dàng kinh doanh, dễ dàng chuyển hướng. Dựa vào nền tảng blockchain quá trình hình thành tài sản và thanh toán được đảm bảo an toàn và diễn ra tức thì.

Trong buổi công bố, đại diện phía XIXO giới thiệu lộ trình phát triển của dự án sẽ tập trung phát triển tại các Thành phố lớn Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng… và năm 2021 hướng đến mục tiêu 100.000 gian hàng Sản phẩm, 30.000 gian hàng Dịch vụ và đạt giá trị giao dịch 3,8 tỷ USD vào năm 2025.

Ban lãnh đạo XIXO PLATFORM kỳ vọng sự kiện công bố cũng là cơ hội để các nhà đầu tư thiên thần trở thành cổ đông của các dự án thông qua việc đăng ký đầu tư trực tiếp trong thời gian chương trình diễn ra. Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 mang đến làn sóng dịch chuyển công nghệ tạo tác động lớn đến nền kinh tế Việt Nam. Đại đa số các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề đều hướng đến mục tiêu chuyển đổi số để đón đầu những làn sóng này và phát triển mạnh mẽ, XIXO PLATFORM sẽ mang đến trải nghiệm số mới và hiện đại nhất cho lĩnh vực BĐS.

Trân trọng gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến tất cả Đối tác, Khách hàng, các cơ quan ban ngành và các đơn vị Truyền thông đã đồng hành, tham dự, đưa tin sự kiện.

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ

Mr Louis Tran ( Phú ) – CEO

0916489923

 

1321 BÌNH LUẬN

 1. Hello,

  It is with sad regret to inform you that DataList.biz is shutting down. We have made all our databases available for you at a one-time fee.

  You can visit us on DataList.biz

  Regards.
  Lester

 2. Hi,

  Who would I contact at doanhnhancuocsong.net that handles ordering your logo products, t-shirts, and promotional items?

  For over 20 years we have been helping our clients with all their custom logo merchandise.

  We can put your logo onto anything including:

  -Custom Printed T-shirts / Hoodies
  -Pens
  -Mugs
  -Bags
  -Banners
  -Table Covers
  -Key chains
  -USB flash drives
  -Plus 350,000 other items!

  Are there any upcoming projects that you need logo items for?

  Thanks in advance for your time.

  Regards,

  Custom Branded Product Specialist
  In business since 2005

 3. It is with sad regret to inform you DataList.biz is shutting down on 25 March 2022.

  We have made available databases per country for all companies available..

  You can view our samples and download databases instantly on our website DataList.biz

 4. Hello.

  We are offering Bullet Proof SMTP servers that never get suspended. Email as much as you want.

  DMCA ignored, bulletproof locations, 100% uptime guaranteed, unlimited data transfer, and 24/7/365 support.

  100 Spots available. BulletProofSMTP.org