Lần đầu tiên Gigamall tổ chức Vu Lan báo hiếu | Bạn cần biết

Nhằm mang đến thông điệp một mùa Vu Lan báo hiếu – Gắn kết tình thân, Trung tâm thương mại (TTTM) Gigamall tổ chức chuỗi hoạt động Vu Lan với nhiều chương trình ý nghĩa trong tháng 8 này.

Bông hồng cài áo, viết Điều ước Vu Lan, đêm nhạc Ơn nghĩa sinh thành và nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt nhằm tri ân đấng sinh thành là những hoạt động đặc biệt trong ngày Vu Lan sẽ được diễn ra ngày 17.8 tại TTTM Gigamall (240-242 Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, TP.HCM).

Bông hồng cài áo – Cha mẹ là bông hoa đẹp nhất trong trái tim mỗi người

Lễ Bông hồng cài áo là một nghi thức được thiền sư Thích Nhất Hạnh khởi xướng để tưởng niệm công ơn mẹ vào năm 1962 và được tổ chức lần đầu tiên tại chùa Xá Lợi. Sau đó một số chùa bắt đầu tổ chức lễ Bông hồng cài áo và trở thành một truyền thống đẹp trong ngày Vu Lan ở Việt Nam. Lễ này không những để vinh danh người Mẹ mà cũng để tưởng nhớ và vinh danh người Cha.

Mùa Vu Lan báo hiếu năm nay, TTTM Gigamall cũng tổ chức hoạt động cài hoa lên áo cho khách hàng khi đến tham quan vào ngày 17.8. Màu đỏ sẽ được trao cho những người còn cha mẹ, màu trắng dành cho những ai thiếu sự may mắn. Những bông hồng dù đỏ hay trắng, người còn mẹ hay người đã mất mẹ thì luôn được trân trọng và yêu thương. Giữa ngày Vu Lan thiêng liêng, những bông hồng cài lên áo sẽ góp phần mang đến những khoảnh khắc hạnh phúc đong đầy giữa các thế hệ.


Trung tâm thương mại Gigamall tổ chức hoạt động cài hoa lên áo cho khách hàng khi đến tham quan vào ngày 17.8

Trung tâm thương mại Gigamall tổ chức hoạt động cài hoa lên áo cho khách hàng khi đến tham quan vào ngày 17.8

Ngọt ngào mùa báo hiếu với cây Điều ước Vu Lan

Khác biệt về tư tưởng và bối cảnh văn hóa dần trở thành rào cản giữa các thế hệ trong đời sống hiện đại. Mặc dù người trẻ đang dần cởi mở và mạnh dạn bộc lộ cái tôi, tuy nhiên việc thể hiện những khía cạnh tình cảm trong đời sống gia đình vẫn còn nhiều trở ngại. Nhằm gắn kết và xóa mờ phần nào ranh giới đó, cây Điều ước Vu Lan là một phần đặc biệt nằm trong chuỗi hoạt động tri ân nhân mùa Vu Lan của TTTM Gigamall. Với hàng ngàn tấm thiệp nhỏ được chuẩn bị sẵn ở khu vực cây Điều ước Vu Lan, bạn có thể dễ dàng thể hiện tình cảm với cha mẹ thông qua những dòng tri ân: “Con cảm ơn Cha”, “Con thương Mẹ”…

Đặc biệt, TTTM Gigamall còn dành hàng ngàn quà tặng (Nitipon, Hoàng Dương Jewelry, BAJ, K&V Styles, Euroviet Perfumery and City Color, CGV, Tupperware, TAJ, L’OVITÉ PARIS, Hồng sâm CHEONG KWAN JANG, Co.opXtra, Santosho, ABS …) cho khách hàng tham gia viết lời chúc Điều ước Vu Lan như một cách để gửi lời tri ân đến đấng sinh thành.

Đong đầy cảm xúc với đêm nhạc Ơn nghĩa sinh thành

Nhằm tăng thêm ý nghĩa nhân mùa Vu Lan báo hiếu, TTTM Gigamall kết hợp với sân khấu Saigon Tonight tổ chức đêm nhạc chủ đề Ơn nghĩa sinh thành. Chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: danh ca Ngọc Sơn, Phương Dung, Giao Linh, Họa Mi, danh hài Chí Tài, ca sĩ Kiều Lệ, Thẩm Thúy Hà, giọng hát Việt nhí Minh Nhật…

Xoay quanh chủ đề Ơn nghĩa sinh thành, các nghệ sĩ sẽ thể hiện các ca khúc được yêu thích nói về tình phụ tử, mẫu tử, tình cảm gia đình thiêng liêng. Mỗi ca khúc được thể hiện bằng những giọng ca ở các thế hệ hứa hẹn sẽ đưa quý khán giả đến với những cung bậc cảm xúc trong cuộc đời về tình cha nghĩa mẹ.


Triển lãm tranh Sen nghệ thuật

Triển lãm tranh Sen nghệ thuật

Ngoài ra, trong dịp Vu Lan năm nay, TTTM Gigamall lần đầu tổ chức triển lãm tranh Sen nghệ thuật cùng với chủ đề Ơn Nghĩa sinh thành có sự tham gia của các tác giả, nhiếp ảnh gia nổi tiếng như: nhiếp ảnh gia Thành Xuân Anh, Kim Chi Hoo, họa sĩ Trần Thuận, nghệ nhân Trần Quốc Âu,… Triển lãm kéo dài từ ngày 9.8 đến ngày 17.8.2019.

Đừng tiết kiệm thời gian, hãy dành nhiều yêu thương để bên cạnh, chăm sóc và quan tâm đến đấng sinh thành mùa Vu Lan này bạn nhé. Và đừng quên ngày 17.8 tại TTTM Gigamall với nhiều hoạt động ý nghĩa trên.


Cũng trong tháng 8 này, Con đường lá phong đỏ tại TTTM Gigamall đã hoàn thành nhằm phục vụ khách hàng một không gian mua sắm giải trí vô cùng đặc sắc. Đây được xem là Con đường lá phong đầu tiên tại trung tâm thương mại ở TP.HCM.

Hoặc Website gigamall.com.vn để tham gia và nhận nhiều quà tặng giá trị và ý nghĩa.
Nguồn bài viết

Bài trướcTừ 10.10, đi máy bay có thể dùng Wi-Fi kết nối internet | Tài chính – Kinh doanh
Bài tiếp theoAI gõ cửa ngành nghệ thuật