Kim Lâm đạt chứng nhận ‘Nhà cung cấp chất lượng vàng’

Chứng nhận do Viện Doanh nghiệp Việt Nam và các tổ chức quốc tế thực hiện, ghi nhận đóng góp của Công ty TNHH Kim Lâm trong ngành sơn.

Mới đây, Công ty TNHH Kim Lâm – Sơn ĐK được Viện doanh nghiệp Việt Nam trao giấy chứng nhận “Nhà cung cấp chất lượng vàng 2020 – Gold Trusted Quality Supplier” trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại sơn.

Chứng nhận này đánh giá các doanh nghiệp đáp ứng tốt những yêu cầu của các thương vụ trong và ngoài nước. Quá trình khảo sát, đánh giá doanh nghiệp do Viện Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với Tổ chức đánh giá và chứng nhận Quốc tế Interconformity (CHLB Đức – Liên minh Châu Âu), Diễn đàn công nhận Quốc tế (IAF), Liên minh Thương mại Toàn cầu (GTA)… tiến hành.

Bà Võ Thị Liễu Trâm - Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Kim Lâm, người sáng lập thương hiệu Sơn ĐK

Bà Võ Thị Liễu Trâm – Tổng giám đốc Công ty TNHH Kim Lâm, người sáng lập thương hiệu Sơn ĐK

“Chứng nhận là sự đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, năng lực, uy tín thương hiệu cũng như trách nhiệm hướng tới khách hàng, đối tác và chủ đầu tư”, đại diện Công ty TNHH Kim Lâm cho biết.

Cũng trong đợt này, công ty TNHH Kim Lâm đồng thời đạt các chứng nhận: Chỉ số tín nhiệm xanh 2020; Chứng nhận chỉ số thực hành quản lý tốt 2020; Chứng nhận chỉ số năng suất chất lượng 2020. Trước đó, công ty cũng nhận nhiều giải thưởng về thương hiệu vàng, top 10 thương hiệu Việt tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng.

Có mặt trên thị trường Việt từ năm 1997, công ty TNHH Kim Lâm góp phần giúp các thợ sơn gỗ tại miền Bắc chuyển từ phương thức đánh vecni truyền thống sang việc sử dụng sơn để tăng độ bền, làm đẹp cho bề mặt gỗ. Sau hơn 20 năm, công ty tiếp tục mở rộng lĩnh vực, trở thành đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm từ sơn gỗ, sơn sắt, sơn dầu, tinh màu, matit, bã lau, màu lau, dung môi và các loại phụ gia…

Công ty làm việc với các chuyên gia tại Việt Nam và Đài Loan, đầu tư dây chuyền nhập khẩu hiện đại, mang tới nhiều sản phẩm sơn mới, chất lượng đáp ứng nhu cầu sử dụng của thị trường. Các sản phẩm của công ty đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng công nghệ sạch phù hợp với lĩnh vực sản xuất sơn, cùng nguồn nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đài Loan…

Sản phẩm sơn gỗ PU của thương hiệu Sơn ĐK của công ty TNHH Kim Lâm.

Sản phẩm sơn gỗ PU của thương hiệu Sơn ĐK của công ty TNHH Kim Lâm.

“Công ty TNHH Kim Lâm cam kết nỗ lực để khẳng định thương hiệu của mình cũng như tăng thế mạnh cạnh tranh với các thương hiệu khác, không chỉ tại Việt Nam mà còn vươn tầm ra các nước trong khu vực Đông Nam Á và hội nhập vào thị trường trên thế giới”, đại diện Công ty TNHH Kim Lâm chia sẻ.

Phong Vân

Thông tin Công ty TNHH Kim Lâm

Website: https://sdk.vn/

Hotline: 1800 6696

Văn phòng giao dịch – Nhà máy: Lô A2, CN8, Cụm công nghiệp Tập trung vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nguồn bài viết

Bài trướcÔng nông dân này trồng thứ nấm gì trong nhà mà mỗi tháng ‘hái’ 50 triệu?
Bài tiếp theoChàng trai vàng Ngô Quý Đăng biết làm Toán từ 4 tuổi