Khởi động triển lãm bất động sản toàn cầu MIPIM 2020

Ngày 29/11, tại Hà Nội đại diện công ty Reed MIDEM (RELX Group) đã giới thiệu trước cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam sự kiện bất động sản thường niên lớn nhất thế giới MIPIM 2020. Tham dự sự kiện có sự góp mặt của nhiều đơn vị kinh doanh bất động sản lớn hiện nay như: CEN Group, C.E.O Group, TMS, Đất xanh miền Bắc,… Đây là lần đầu tiên, sự kiện bất động sản toàn cầu này có buổi giới thiệu chính thức với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Năm nay, ONEUP và Le Bros là hai đại lý truyền thông sẽ đồng hành cùng Reed MIDEM hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam xây dựng khu vực gian hàng tại sự kiện.

Việt Nam trong những năm trở lại đây được quốc tế đánh giá là một môi trường đầu tư năng động và hấp dẫn trong ngành bất động sản và bất động sản du lịch. Báo cáo toàn cảnh thị trường bất động sản của Savills 9 tháng trong năm 2019 cho biết, 27% tổng vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam đang tập trung vào lĩnh vực bất động sản. Theo chuyên gia truyền thông Lê Quốc Vinh – Chủ tịch Le Bros, sự kiện MIPIM 2020 là dịp vô cùng thuận lợi để giới thiệu ngành bất động sản Việt Nam gia nhập thị trường đầu tư quốc tế.

Theo ông Ronan Vaspart, Giám đốc điều hành Reed Midem, đơn vị tổ chức MIPIM tại Pháp, sự kiện năm nay dự kiến thu hút doanh nghiệp từ 100 quốc gia tham dự, trong một khu vực có diện tích 21.500m2. Cũng theo nhà tổ chức, MIPIM 2018 thu hút 6380 nhà đầu tư (trực tiếp và gián tiếp). MIPIM từ lâu được biết đến là một cơ hội tuyệt vời để các dự án bất động sản quảng bá, thu hút và tìm kiếm nhà đầu tư tiềm năng. Trong khuôn khổ sự kiện sẽ có các buổi triển lãm dự án, hoạt động networking và các tham luận trình bày từ nhiều chuyên gia kinh tế, đầu tư hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt, các dự án khi tham gia tại MIPIM sẽ có cơ hội được tham dự MIPIM Awards, giải thưởng trao cho các dự án bất động sản nổi bật, MIPIM 2020 có 12 giải cho nhiều thể loại công trình như: khách sản, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng,… Các dự án có thể được nộp đăng ký dự thi theo hình thức trực tuyến tại địa chỉ này: mipim.com.

MIPIM được tổ chức bởi Reed MIDEM đến từ Paris, là công ty con của Reed Exhibition và là một phần sở hữu thuộc tập đoàn RELX Group. Tại Việt Nam các tổ chức, doanh nghiệp có thể kết nối tham dự sự kiện thông qua Le Bros, đối tác đồng hành của chương trình tại Việt Nam.

Nguồn bài viết

Bài trướcInterpol bất ngờ ‘ngó lơ’ kế hoạch mã hóa đầu cuối của các ông lớn công nghệ | Công nghệ
Bài tiếp theoThiết bị vệ sinh “chuẩn Nhật” cho người Việt