Khai trương Thẩm Mỹ Công nghệ cao Minh Châu Asian cơ sở thứ 39 tại TP. Hồ Chí Minh

Bà Minh Huyền-Nhà Sáng Lập Minh Châu Asian chụp hình cùng 2 gương mặt đại diện của chi nhánh thứ 39 tại TPHCM

Ngày 06/12/2020 tại Hồ Chí Minh, sự kiện Thẩm mỹ công nghệ cao Minh Châu Asian chính thức khai trương cơ sở thứ 39 tại Căn hộ B01-15, Tầng trệt, Block B, Khu căn hộ Saigon Gateway, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh đã thu hút hơn hàng trăm khách hàng đến  từ TP. Hồ Chí Minh, và khu vực lân cận.

Ca Sĩ Long Nhật, Á Hậu-NSƯT Trịnh Kim Chi chụp hình cùng Mc Đồng Thoại và Hoa Hậu Các Dân Tộc Việt Nam Hồng Nhung

Tới dự lễ khai trương có sự góp mặt của Á hậu – NSƯT Trịnh Kim Chi và Ca sĩ Long Nhật, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013- Hồng Nhung, MC Đồng Thoại. Trong ngày khai trương quý khách hàng còn có cơ hội giao lưu với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp đầu nghành , các chuyên viên, tư vấn viên hàng đầu chắc chắn sẽ đáp ứng được đầy đủ các thắc mắc tùy theo nhu cầu của bạn.

Ngoài  việc được gặp gỡ và giao lưu cùng các nghệ sĩ và ca sĩ mình yêu thích, sự kiện Khai trương Thẩm mỹ công nghệ cao Minh Châu Asian cũng như một làn sóng mới đã đến đúng lúc và kịp thời đáp ứng nhu cầu làm đẹp của dân cư đang sinh sống và xung quanh tòa nhà Saigon Gateway.

Nhà sáng lập Minh Châu Aisan cắt băng khai trương chi nhánh 2 cùng 2 gương mặt Đại Diện và các khách mời

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tâm huyết với ngành làm đẹp 𝐓𝐌𝐕 𝐌𝐈𝐍𝐇 𝐂𝐇𝐀̂𝐔 𝐀𝐒𝐈𝐀𝐍 đã đạt được vị trí nhất định trong ngành thẩm mỹ và được đông đảo khách hàng tin yêu lựa chọn. Thời gian qua, Bà Nguyễn Minh Huyền – nhà sáng lập Thẩm mỹ công nghệ cao Minh Châu Asian cùng đội ngũ y bác sĩ và nhân viên của mình đã sát cánh cùng nhau để luôn hướng đến một thương hiệu cao cấp cùng các dịch vụ làm đẹp 5 sao, sang trọng bậc nhất. Trong tương lai MCA sẽ tiếp tục cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng. Đội ngũ chuyên viên luôn được bồi dưỡng kiến thức chuyên môn cùng các kỹ năng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Cơ sở vật chất TMV luôn đảm bảo tươi mới để mang đến không gian làm đẹp thư giãn.

Nhà Sáng Lập Minh Châu Asian tặng hoa cho 2 gương mặt đại diện và nhà tài trợ cùng với một số khách mời

Bà Nguyễn Minh Huyền cũng dành lời cảm ơn cho các diễn viên, nghệ sĩ, ca sĩ đã tin tưởng và làm đẹp tại Minh Châu Asian. Cảm ơn toàn bộ đồng nghiệp, bạn bè và đặc biệt là đội ngũ nhân viên đã luôn tin tưởng và ủng hộ cũng như Thẩm mỹ công nghệ cao Minh Châu Asian trong suốt thời gian qua.  Năm 2020, 𝐓𝐌𝐕 𝐌𝐈𝐍𝐇 𝐂𝐇𝐀̂𝐔 𝐀𝐒𝐈𝐀𝐍 sẽ khắc ghi mạnh mẽ hơn nữa dấu ấn của người đứng đầu, hiện thực hóa khao khát nâng tầm chất lượng và trải nghiệm dịch vụ cho các tín đồ làm đẹp.

Trong buổi ra mắt chi nhánh thứ 2 , 𝐓𝐌𝐕 𝐌𝐢𝐧𝐡 𝐂𝐡𝐚̂𝐮 𝐀𝐬𝐢𝐚𝐧 𝐛𝐮̀𝐧𝐠 𝐧𝐨̂̉ 𝐜𝐚́𝐜 𝐠𝐨́𝐢 𝐮̛𝐮 đ𝐚̃𝐢 𝐠𝐢𝐚̉𝐦 𝐠𝐢𝐚́ 𝐥𝐞̂𝐧 𝐭𝐨̛́𝐢 𝟔𝟎% 𝐜𝐡𝐨 𝐭𝐚̂́𝐭 𝐜𝐚̉ 𝐜𝐚́𝐜 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐮̣ 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐪𝐮𝐚̀ 𝐭𝐚̣̆𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐨 𝐜𝐚́𝐜 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 tham dự lễ khai trương. Các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các công nghệ làm đẹp hàng đầu tiên tiến bậc nhất như : Thay da vật lý bằng tảo silicat , Công nghệ PRP cấy collagen, Giảm béo thủy phân mô mỡ Vipo Therapy và Nâng cơ trẻ hóa da Ultraformer Hifu.

Với tiêu chí mang đến những dịch vụ làm đẹp không chỉ cao cấp hiệu quả mà còn phải thật thuận lợi cho khách hàng yêu quý . Hệ thống TMV Minh Châu Asian tại Tp Hồ Chí Minh với :

-Chi Nhánh 1: 182A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

-Chi Nhánh 2: 702 xa lộ Hà Nội , Hiệp Phú, quận 9, Hồ Chí Minh ( SaiGon Gateway)

TMV Minh Châu Asian tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín ,cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm đẹp độc quyền và đa dạng, hiệu quả tối ưu với mục tiêu mang lại vẻ đẹp toàn mỹ nhất cho quý khách hàng.

Như đã hứa, TMV Minh Châu Asian với Slogan Đ𝒆̣𝒑 𝒎𝒂̃𝒊 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒕𝒉𝒐̛̀𝒊 𝒈𝒊𝒂𝒏! sẽ mang cái đẹp gần hơn với khách hàng. Và đặc biệt Minh Châu Asian luôn hướng đến một 𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐇𝐈𝐄̣̂𝐔 𝐂𝐀𝐎 𝐂𝐀̂́𝐏 cùng các 𝑫𝑰̣𝑪𝑯 𝑽𝑼̣ 𝑯𝑨̀𝑵𝑮 Đ𝑨̂̀𝑼.

TMV Minh Châu Asian – Một địa chỉ – Thỏa mãn nhiều nhu cầu về làm đẹp với những sản phẩm làm đẹp công nghệ cao mang lại chất lượng vượt trôị.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi:

  • Liên hệ Hotline 0965255665 -–0989293369
Bài trướcCô gái dùng bàn chải rửa rau
Bài tiếp theoHơn 10 năm mòn mỏi chờ cổ tức | Tài chính – Kinh doanh