Hyundai Phạm Hùng mang tình thương tới các cháu Viện huyết học và truyền máu Trung ương | Doanh nghiệp

Bệnh viện Huyết học và truyền máu Trung ương là tuyến đầu trong lĩnh vực khám chữa và phòng bệnh về chuyên khoa huyết học, nơi có rất nhiều bệnh nhân bị các chứng bệnh về máu có hoàn cảnh đáng thương, đặc biệt khi bước chân lên Khoa bệnh máu trẻ em mới thấy xót xa, mới thấy tim mình như thắt lại. Nơi đây, những đứa trẻ đang từng ngày đấu tranh với bệnh máu, các em không thể thoải mái chạy nhảy nô đùa như những đưa trẻ khác với dây truyền, kim truyền trên tay, nơi bạn chứng kiến sự chịu đựng, đau đớn và cả sự dũng cảm, kiên cường của các em trong điều trị, nhiều khi khiến bạn không thể cầm được nước mắt.

Biết được điều đó, toàn thể Ban lãnh đạo và nhân viên Đại lý Hyundai Phạm Hùng với tình cảm của mình, cùng góp chút sức nhỏ hỗ trợ về vật chất và tinh thần với mong muốn cho các em bệnh nhân của bệnh viện huyết học và truyền máu Trung ương vượt qua khó khăn, đau đớn về thể xác, đồng hành cùng các em để trao những yêu thương.

Hằng năm Đại lý xe ô tô Hyundai Phạm Hùng vẫn luôn dành những tình cảm bình dị nhất đến với các em với mong muốn góp phần cùng các em vượt qua bệnh tật, trở lại với cuộc sống thường nhật được nô đùa vui chơi như bao đứa trẻ khác. Hạnh phúc là làm những điều bình dị giúp mọi người hạnh phúc.


Hyundai Phạm Hùng

By TC MOTOR

Địa chỉ: 16a Phạm Hùng – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0886 891 688Nguồn bài viết

Bài trướcBông hồng cài áo
Bài tiếp theoGiá trị đích thực của các món dưa muối