Huawei Mobile Services 4.0 beta thêm nhiều tính năng mới | Công nghệ

Theo GSMArena, phiên bản beta của HMS 4.0 về bản chất thay thế cho Google Mobile Services (GMS) của Google. Sản phẩm sẽ sớm ra mắt phiên bản chính thức và được tích hợp tất cả các tính năng mới cũng như các cải tiến lớn cho các tính năng hiện có.

Huawei cho biết, các dịch vụ tài khoản Huawei, dịch vụ thanh toán trong ứng dụng và dịch vụ quảng cáo trong HMS 4.0 beta đều nhận sự tăng cường lớn về chức năng. Bên cạnh đó còn có các gói phần mềm hấp dẫn như các dịch vụ học tập thông minh và dịch vụ quản lý nhãn động, cũng như dịch vụ phát hiện bảo mật Safety Detect mới. Trong số này, Safety Detect hứa hẹn tính toàn vẹn của hệ thống, bảo mật ứng dụng, phát hiện URL độc hại và người dùng giả mạo. Chắc chắn đó là một nỗ lực tốt và rất cần thiết để Huawei có thể cải thiện lập trường và hình ảnh của công ty liên quan đến quyền riêng tư.

Huawei cũng tự hào rằng dịch vụ thông báo và liên lạc Push Kit của riêng họ đã chứng kiến sự tăng đột biến của người dùng trong thời gian gần đây, với hơn 38.000 ứng dụng hiện đang đăng ký và khối lượng tin nhắn hàng ngày vượt quá 30 tỉ – một thành tích tuyệt vời.

Cần nhớ rằng cách đây vài ngày, CEO Huawei và Honor đã lên tiếng về nỗ lực phần mềm liên tục của công ty và đặc biệt là mục tiêu tạo ra các lựa chọn thay thế ứng dụng Google vào cuối năm sau.

Một phần trong nỗ lực nói trên, cả Huawei và Honor dường như đã tiếp cận với các nhà phát triển 150 ứng dụng hàng đầu ở Ấn Độ để vừa tìm kiếm tài năng vừa cố gắng lôi kéo họ phát triển ứng dụng cho App Gallery của Huawei. Công ty được cho là chi ra khoản quỹ 1 tỉ USD để hỗ trợ hoạt động này.Nguồn bài viết

Bài trướcKinh ngạc: Linh cẩu hiếm chén thịt báo săn – Chuyện lạ
Bài tiếp theo5 tiêu chí quản trị nhân sự khác lạ suốt hai thập kỷ phát triển của Netflix