Hội thảo & giao thương trực tuyến Các giải pháp sản xuất khẩu trang y tế của Đài Loan

Bà Elena Chi Trưởng phòng Sales của Công ty TNHH LEADER Extrusion Machinery

Ngành công nghiệp máy móc thông minh của Đài Loan đã tích hợp công nghệ sản xuất chính xác với công nghệ thông tin và truyền thông sáng tạo để cung cấp các giải pháp tổng thể cho cải tiến sản xuất. Đại dịch đã dẫn đến tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng các thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE), đặc biệt là khẩu trang y tế.

Bộ thiết bị bảo hộ cá nhân KNH

May mắn thay, Đài Loan có một chuỗi cung ứng hoàn chỉnh. Hợp tác và liên doanh với các nhà sản xuất máy móc nhựa và cao su nổi bật của Đài Loan, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp tổng thể cho khẩu trang y tế, từ vật liệu thổi chảy đến dây chuyền thổi chảy và thậm chí cho các dự án chìa khóa trao tay.

Dây chuyền ép đùn mảng xơ vải không dệt thổi chảy cho khẩu trang của Shang Ta Chia

TAITRA tổ chức một loạt hội thảo trực tuyến về các sản phẩm chống COVID-19 để giới thiệu các sản phẩm phòng chống dịch bệnh chất lượng cao từ Đài Loan. Sự kiện mới nhất, “Giải pháp sản xuất khẩu trang y tế Đài Loan” đã tổ chức lúc 14 giờ vào ngày 30 tháng 10 năm 2020. Năm nhà cung cấp đã trình bày các giải pháp sản xuất tiên tiến của họ với trọng tâm chính là dây chuyền sản xuất nóng chảy cũng như các dự án chìa khóa trao tay.

Dây chuyền ép đùn thổi chảy SCP

Các doanh nghiệp tham gia cùng các chủ đề như sau:

  • Công ty TNHH KNH Enterprise – Dự án chía khóa trao tay – Các giải pháp khẩu trang y tế KNH.
  • Công ty TNHH LEADER Extrusion Machinery – Cam kết sản xuất Thiết bị Bảo vệ Cá nhân.
  • Liên minh SCP gồm Tập đoàn ChumPower Machinery, Công ty Plasco Engineering Inc. và Công ty TNHH Công Nghệ Shang Ta Chia – LIÊN MINH MELTBLOWN, ĐÍCH ĐẾN CỦA BẠN.

Thông tin chi tiết truy cập:

https://twmt.taiwantrade.com/mp/taiwan-machinery-free-webinar-11

Để tìm hiểu thêm thông tin về các doanh nghiệp sản xuất, vui lòng truy cập https://twmt.taiwantrade.com hoặc gửi email về địa chỉ [email protected].

Xem lại sự kiện tại: https://youtu.be/0kKXWrVINx8

 

Bài trướcQuý Bình vận động hơn 1 tỷ đồng trong đêm nhạc ‘Gánh yêu thương’
Bài tiếp theoBão sale đổ bộ Lock City trên Lazada