Hội thảo du học: “Xu hướng phát triển ngành hospitality trong thời đại 4.0”

Glion & Les Roches là 2 trường đào tạo hospitality hàng đầu thế giới. Chương trình đào tạo tại 2 trường kết hợp giữa 50% lý thuyết và 50% thực hành, giúp sinh viên có cơ hội gia tăng kinh nghiệm và cơ hội việc làm ngay khi còn đang theo học. Sinh viên sẽ có 2 kì thực tập hưởng lương, khi theo học bậc cử nhân, mỗi kì kéo dài 6 tháng, mức lương tối thiểu một sinh viên có thể được nhận là 13.032 CHF (khoảng 300 triệu VNĐ) tại Thuỵ Sỹ.

Tại sự kiện, là những chia sẻ quý báu từ các cựu sinh viên nổi bật như: bà Xuân Ngọc – Giám đốc điều hành của Công ty Virtual Design Events (VDEs) – cựu sinh viên của trường Glion, một trong những câu chuyện thành công của sinh viên ngành Hospitality; anh Nguyễn Đức Trọng, tốt nghiệp MBA tại Les Roches, Thụy Sĩ và hiện đang là Giảng viên của trường Đại học Kinh tế Quốc Dân.

Sự kiện hứa hẹn sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về công việc trong ngành hospitality và những hiểu biết, kĩ năng cần có để thành công trong ngành công nghiệp này. Do số lượng chỗ ngồi hạn chế (chỉ 30 người tham dự cho mỗi event), các bạn hãy đăng ký tham dự ngay hôm nay. Buổi hội thảo được tổ chức tại 2 địa điểm Hà Nội và Tp.HCM theo thông tin chi tiết như sau:

Tại Hà Nội:

  • Thời gian: 14h – 17h, ngày 12/10/2019
  • Địa điểm: Hotel De L’Opera – 29 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tại Sài Gòn:

  • Thời gian: 9h – 12h, ngày 13/10/2019
  • Địa điểm: L’Usine CaFe – 19 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

Đây là sự kiện vô cùng đặc biệt và hữu ích dành cho các bạn quan tâm và mong muốn xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực khách sạn & dịch vụ. Hội thảo tham dự miễn phí, đăng ký qua hotline: 0913 614 654 hoặc tại đây: https://www.quocanh.edu.vn/hoi-thao/hoi-thao-du-hoc-cung-hospitality-lang-nghe-xu-huong-phat-trien-nganh-trong-thoi-dai-40

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh I.E.C  là Đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, thông tin Du học Quản trị Khách sạn. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn và Tổ chức Sự kiện để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực và thông tin du học mới nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 028 3925 0945 0913 614 654

Email: [email protected]

Website: www.quocanh.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/quocanh.duhoc

Nguồn bài viết

Bài trướcApple đầu tư 200 triệu USD cho đối thủ của Samsung
Bài tiếp theoBộ Công an xử lý đơn tố cáo lãnh đạo một công ty lừa đảo | Tài chính – Kinh doanh