HDBank dành nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp siêu nhỏ vay tín dụng

HDBank triển khai chương trình “Ưu đãi cho vay, trọn tay chia sẻ” để hỗ trợ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp siêu nhỏ.

Chương trình triển khai từ nay đến 28/2/2021 dành cho nhóm khách hàng cá nhân, doanh nghiệp siêu nhỏ có nguồn thu chính từ cho thuê địa điểm hoặc mặt bằng kinh doanh. HDBank ưu tiên cho khách hàng vay với lãi suất cạnh tranh, số tiền vay lên đến hai tỷ đồng, ân hạn gốc 24 tháng. Ngân hàng còn miễn phí cam kết rút vốn và giảm phí trả nợ trước hạn. Thủ tục, hồ sơ vay đơn giản, linh hoạt, nhanh chóng và thuận tiện.

Theo đại diện ngân hàng, chương trình được áp dụng tại các đơn vị kinh doanh của HDBank trên toàn quốc, giúp khách hàng giảm áp lực trả nợ gốc và lãi vay trong thời gian đầu, tạo cơ hội phục hồi kinh doanh.

polyad

Khách hàng giao dịch tại HDBank. Ảnh: HDBank.

Trước đó, nhà băng này đã triển khai ưu đãi “Thuê nhà không lo, vững tâm kinh doanh, vay ngay ngại gì Covid” với lãi suất cho vay thấp, hạn mức cao và ân hạn gốc dài. Chương trình dành cho khách đang thuê mặt bằng hoặc địa điểm vốn kinh doanh.

Ngoài ra, từ đầu năm đến nay HDBank đã dành 24.000 tỷ đồng hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, 10.000 tỷ đồng hỗ trợ doanh nghiệp siêu nhỏ, hộ kinh doanh cá thể và khách hàng cá nhân. Ngân hàng cũng miễn, giảm hầu hết các loại phí giao dịch để chia sẻ với khách gặp khó khăn do Covid-19. Ngân hàng tập trung nguồn lực, thiết kế đa dạng gói tín dụng phù hợp với từng nhóm đối tượng, nỗ lực hỗ trợ khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, thiên tai.

“Các chương trình trên khẳng định phương châm ‘Cam kết vì lợi ích cao nhất’ cho khách hàng và cộng đồng trên chặng đường hơn 30 năm hình thành phát triển của ngân hàng”, đại diện HDBank cho biết.

Thanh Di

Nguồn bài viết

Bài trướcThúc đẩy hợp tác kinh tế Hà Nam
Bài tiếp theoTân sinh viên cần lưu ý gì khi lên Sài Gòn nhập học? | Giới trẻ