HappyKibu cho ra đời sản phẩm lồng đèn sáng tạo trung thu xanh

Tái sử dụng để tăng tuổi thọ và vòng đời sản phẩm là tiêu chí mà năm nay HappyKibu lựa chọn để cho ra đời sản phẩm Lồng Đèn Sáng Tạo Trung Thu Xanh 4 trong 1. 

Bên cạnh việc phát triển tư duy sáng tạo cho bé qua việc lắp ráp lồng đèn, cả gia đình cùng vun đắp những giây phút ngọt ngào hạnh phúc, bộ sản phẩm này còn giáo dục bé ý thức bảo vệ môi trường qua việc tái sử dụng, tăng tuổi thọ vòng đời sản phẩm. Sau khi chơi Tết Trung thu, có thể dùng mặt ông lân thành túi đựng, còn mặt nạ ông địa thành quạt cầm tay, lồng đèn sáng tạo thành đèn trang trí.

Những chiếc lồng đèn giấy bóng kiếng từng ở trong ký ức của ông bà, cha mẹ giờ sẽ tiếp tục là niềm vui của cháu, của con

HappyKibu rất hạnh phúc vì Tết Trung thu năm nay có thể mang đến cho các bạn nhỏ môt mùa Trung Thu Xanh – Ký Ức Xanh. Cha mẹ sẽ cùng con trở về tuổi thơ, cùng con tạo nên những ký ức xanh qua việc lắp ráp những chiếc lồng đèn giấy bóng kiếng, hóa trang thành ông lân, ông địa, rồi đánh trống thắp đèn đón trăng, kể cho con nghe về ngày Tết Trung thu tuổi thơ của cha mẹ và cùng con tạo nên những ký ức mới ấm áp yêu thương.

Lồng Đèn Sáng Tạo Trung Thu Xanh chỉ 99.000đồng, có đến 5 mẫu: Thỏ Ngọc, Gà Mơ, Bướm Xinh, Cá Chép, Xe đua – đều là những hình ảnh lồng đèn truyền thống tuổi thơ ngày xưa, không chỉ là món quà dành cho các bé ngày Tết Trung thu mà còn là dịp cho người lớn ôn lại những kỷ niệm đẹp thời tuổi thơ khi dùng đèn trang trí nhà ở, không gian làm việc …

HappyKibu mong mang đến một mùa trung thu xanh cho tuổi thơ, có niềm vui của sự sáng tạo và ý thức bảo vệ môi trường cho tương lai

Những chiếc lồng đèn bóng kiếng đã được cách điệu sáng tạo theo phong cách tân cổ điển, vừa ẩn chứa một chút gì gợi nhớ, vừa mang theo niềm hy vọng về một tương lai xanh.

Trung Thu Xanh – Ký Ức Xanh “vì tuổi thơ hạnh phúc, vì môi trường thêm xanh”.

https://www.happykibu.vn/

Bài trướcNgân hàng số Timo công bố Trương Twins là đại sứ truyền cảm hứng dự án “Theo đuổi niềm đam mê – Thành công vượt thách thức”
Bài tiếp theoNHỮNG CHUYẾN ĐI CỦA QUÝ ÔNG