Hàng ngàn vé máy bay đưa CĐV Việt Nam sang Philippines cổ vũ chung kết SEA Games | Tài chính – Kinh doanh

Ngay sau chiến thắng thuyết phục của đội tuyển U22 Việt Nam trước U22 Campuchia tối 7.12, hãng hàng không quốc gia đã phát đi thông báo sẽ khai thác thêm 6 chuyến bay, tương đương hơn 1.300 chỗ, xuất phát từ Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM đến Manila, Philippines nhằm “tiếp lửa” cho đội tuyển U22 Việt Nam và đáp ứng mong muốn của người hâm mộ trước trận Chung kết bóng đá nam SEA Games lần thứ 30.

Theo đó, các chuyến bay sẽ khởi hành đi Philippines vào sáng ngày 10.12 và quay trở về Việt Nam vào rạng sáng hôm sau – ngày 11.12. Đặc biệt, bên cạnh các máy bay Airbus A321, Vietnam Airlines sẽ bố trí thêm máy bay thân rộng hiện đại Boeing 787-9 Dreamliner với số ghế lên đến 300 ghế để phục vụ nhu cầu lớn của cổ động viên.
Vietnam Airlines cũng phối hợp với một số công ty lữ hành xây dựng chương trình du lịch trong ngày 10-11/12 trên cơ sở kết hợp vé máy bay của các chuyến bay trên với dịch vụ lữ hành, giúp các cổ động viên thoải mái tận hưởng không khí của đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á. Dịch vụ tour trọn gói đã bao gồm vé máy bay khứ hồi, vé xem trận chung kết bóng đá nam, hướng dẫn viên và chi phí ăn uống, đi lại.
Trước đó, từ ngày 26.11 –  2.12, Vietnam Airlines đã khai thác 3 chuyến bay thẳng, tương đương hơn 600 chỗ, để chở Đoàn Thể thao Việt Nam sang Philippines. Cùng với đợt tăng chuyến này, đến nay hãng đã cung cấp tổng cộng hơn 1.900 chỗ để phục vụ đoàn thể thao và cổ động viên tham dự SEA Games lần thứ 30.

 Nguồn bài viết

Bài trướcTài sản tỉ phú Việt ‘bốc hơi’ hàng ngàn tỉ đồng trong tuần đầu năm | Tài chính – Kinh doanh
Bài tiếp theoẢnh chế đội tuyển Nữ mời NHM ăn lẩu Thái