Hàng chục giải vàng liên tục nổ giải từ ColosBaby

Sau gần một tháng triển khai, chương trình “ColosBaby – Tải App Quét QR – Vi vu SH” của VitaDairy đã trao gần 50 chỉ vàng SJC và hàng trăm quà tặng khác đến khách hàng tham gia.

ColosBaby triển khai chương trình khuyến mại lớn nhất năm

Chị Ngọc (TP HCM) – Một khách hàng trúng giải vàng chia sẻ: “Mình biết đến nhãn hàng ColosBaby cũng lâu rồi, hai bé nhà mình đều dùng ColosBaby IQ 2+. Nhãn hàng này có nhiều chương trình khuyến mãi lắm, mình cũng rất hay thu thập mã muỗng và tham gia, nhưng đây là lần đầu tiên mình trúng giải lớn như thế này. Mình cảm thấy rất bất ngờ và rất vui. Chúc các mẹ khác thu được nhiều muỗng trúng giải và đặc biệt là “săn” được muỗng SH nha.”

Ngoài chị Ngọc, nhiều khách hàng may mắn trúng giải thưởng ở các tỉnh thành như TP Hồ Chí Minh,  Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nghệ An, Quảng Ngãi … cũng đã đến nhận giải tại các điểm nhận thưởng ở địa phương.

Được biết, sau khi ra mắt ứng dụng (App) VitaDairy- Đổi Muỗng Nhận Quà với mong muốn mang đến những trải nghiệm mới và nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người tiêu dùng. Lần này, VitaDairy tiếp tục mang đến cho khách hàng chương trình khuyến mại lớn nhất năm của công ty – “ColosBaby -Tải App Quét QR – Vi vu SH”.

Cụ thề, từ ngày 25/05 đến 25/08/2021, khi thu thập mã muỗng và quét mã QR các sản phẩm Colosbaby (bao gồm ColosBaby Gold 2+, ColosBaby IQ 2+, ColosBaby Bio Gold 2+ và  Colosbaby Gold for Mum) trên ứng dụng VitaDairy, khách hàng sẽ có cơ hội trúng những giải thưởng khủng với tổng giá trị lên đến 2 tỷ đồng.

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, chỉ cần tìm mã muỗng trong các sản phẩm nêu trên, tải ứng dụng VitaDairy, thu thập mã muỗng, quét mã dưới đáy lon, khách hàng sẽ có cơ hội nhận những giải thưởng sau:

  • Giải NHẤT: 10 giải mỗi giải 1 Xe máy Honda SH Mode 125 phiên bản Thời trang (CBS)
  • Giải NHÌ: 170 giải mỗi giải 1 chỉ vàng SJC 9999
  • Giải BA: 500 giải mỗi giải 1 Lon sản phẩm ColosBaby hoặc thùng sữa bột pha sẵn ColosBaby
  • Giải KHUYẾN KHÍCH: 3600 mỗi giải 1 Thẻ cào điện thoại trị giá 20.000 đồng

Trong đó, người tiêu dùng sẽ cơ hội trúng xe SH Mode với mã muỗng có ký tự SHM và cơ hội trúng vàng SJC với mã muỗng có ký tự VA. Đối với các giải còn lại sẽ áp dụng với mã muỗng gồm 8 ký tự ngẫu nhiên. Chi tiết về chương trình “ColosBaby – Tải App Quét QR – Vi vu SH” và cách thức tham gia có thể xem tại: www.vitadairy.com.vn.

Khách hàng thực hiện đủ 4 bước sau để tham gia chương trình:

Chương trình “ColosBaby – Tải App Quét QR – Vi vu SH” là lời tri ân của nhãn hàng gửi tới quý khách hàng đã và đang tin tưởng lựa chọn, sử dụng sản phẩm của VitaDairy. Đây cũng chính là cơ hội để người tiêu dùng trải nghiệm ứng dụng điện tử và những ưu đãi lớn từ nhãn hàng.

VitaDairy – Đổi Muỗng Nhận Quà là ứng dụng được sáng lập và phát triển bởi VitaDairy, đánh dấu bước đổi mới trong hành trình chuyển đổi số khi chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp. Ứng dụng cho phép người tiêu dùng xác thực và tìm hiểu thông tin sản phẩm nhanh chóng. Ngoài ra, ứng dụng giúp người tiêu dùng an tâm khi mua sắm, tiết kiệm chi tiêu, nhận nhiều ưu đãi, quà tặng giá trị và tìm kiếm cửa hàng gần nhất dễ dàng hơn.

Sản phẩm ColosBaby cho trẻ nền tảng miễn dịch khỏe để phát triển toàn diện từ bên trong

Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có sự am hiểu về thể trạng của người Việt Nam, VitaDairy là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng sữa non ColosIgG 24h nhập khẩu độc quyền từ Mỹ vào sản phẩm ColosBaby giúp bé Miễn Dịch Khoẻ, Phát Triển Toàn Diện Từ Bên Trong với các sản phẩm gồm:

ColosBaby Gold 2+ : Miễn dịch khỏe – Bé tăng cân.

ColosBaby IQ 2+: Miễn dịch khỏe – Bé thông minh.

ColosBaby Bio Gold 2+: Miễn dịch khỏe – Tiêu hóa tốt.

ColosBaby giúp bé Miễn Dịch Khỏe, Phát Triển Toàn Diện Từ Bên Trong

Được biết, theo báo cáo của Buzzmetrics – đơn vị nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận, Sản phẩm Sữa công thức thuộc nhãn hiệu ColosBaby* của VitaDairy được xếp hạng Số 1 Sữa Công Thức Bổ Sung Sữa Non được mẹ tin dùng trên các trang mạng xã hội tại Việt Nam năm 2020.

Cũng theo báo cáo của Buzzmetrics, năm 2020 là một năm “đặc biệt” đối với thị trường sữa công thức có chứa sữa non. Thời điểm dịch bùng phát đã tác động đến hành vi tiêu dùng và thay đổi nhận thức của người tiêu dùng về tầm quan trọng của hệ miễn dịch, đặc biệt ở nhóm người tiêu dùng là các bà mẹ có con nhỏ. Báo cáo này chỉ ra các nhãn hiệu sữa có bổ sung sữa non có khả năng giúp tăng cường miễn dịch cũng được các bà mẹ quan tâm đặc biệt. Trong đó nhãn hiệu ColosBaby* của VitaDairy đứng số 1 với hơn  73%  các bà mẹ thể hiện sự yêu thích, tin tưởng và khuyên dùng.

Với những lợi thế đó, sản phẩm ColosBaby của VitaDairy hiện đang là sản phẩm được các bà mẹ tin tưởng và lựa chọn, có tốc độ tăng trưởng vượt trội đạt độ phủ rộng với hơn 10.000 cửa hàng trên khắp 63 tỉnh thành, cung cấp sản phẩm đến hàng triệu trẻ em tại Việt Nam. Đây cũng chính là những điểm trọng yếu giúp VitaDairy khẳng định được vai trò doanh nghiệp khai phá, tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng miễn dịch tại Việt Nam.

*Sản phẩm phẩm dinh dưỡng công thức ColosBaby IQ 2+ và Sản phẩm dinh dưỡng công thức ColosBaby Bio Gold 2+

CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VITADAIRY VIỆT NAM
Add: 99 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM
Tel/Fax: 0286 6509 3333, Hotline: 1900 633 559
Web: www.vitadairy.com.vn
Email: [email protected]
Bài trướcBất động sản sẽ đảo chiều trong sáu tháng cuối năm? | Địa ốc
Bài tiếp theoTetra Pak được vinh danh Top 50 Công ty tiên phong về Bền vững và Khí hậu