GreenFeed Việt Nam nhận giải thưởng kép Doanh Nghiệp Châu Á TBD 2019

Vừa qua, GreenFeed Việt Nam đã giành giải kép ở hai hạng mục Doanh nghiệp và Doanh nhân châu Á APEA, Giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á TBD được tổ chức bởi Enterprise Asia. Đây là giải thưởng dành cho cá nhân và tổ chức kinh doanh hiệu quả, phát triển bền vững, sáng tạo, có trách nhiệm xã hội tại Việt Nam năm 2019.

GreenFeed là tập đoàn nông nghiệp có 16 năm kinh nghiệm phát triển chuỗi thực phẩm khép kín Feed-Farm-Food tại Việt Nam. Tháng 3/2019, GreenFeed ra mắt thương hiệu thịt sạch G theo tiêu chuẩn thịt mát châu Âu từ con giống GF24 của PIC (Mỹ) cho phép truy xuất nguồn gốc trong toàn chuỗi từ trạng trại đến bàn ăn.

Giải thưởng Doanh nhân châu ÁTBDđược trao cho ông Lý Anh Duy Quang, Thành viên HĐQT Tập đoàn GreenFeed

Trước đó, trong danh sách Top 10 công ty thực phẩm uy tín nhóm ngành thực phẩm tươi sống đông lạnh do Việt Nam Report công bố tháng 10/2019, GreenFeed cùng với thương hiệu G đã được xếp hạng 4 chỉ 6 tháng sau khi ra mắt thương hiệu thực phẩm sạch này, kết quả được Việt Nam Report đưa ra dựa trên nghiên cứu các chỉ số tài chính, uy tín truyền thông, khảo sát người tiêu dùng và nhận định của các chuyên gia đầu ngành.

Bài trướcDàn KOLs influencers nữ rạng rỡ hết cỡ tại sự kiện ra mắt bộ sưu tập Pandora Me từ Pandora
Bài tiếp theoHoạt động giao lưu tập huấn trong chuỗi hoạt động ” Betrimex trao tặng sách hay cho học sinh tiểu học tỉnh Bến Tre”