GMAX ƯƠM MẦM TƯƠNG LAI – ĐỒNG HÀNH CÙNG “NGÀY HỘI ĐI BỘ VÌ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG”

Ngày 18/12 vừa qua, “Ngày Hội Đi Bộ Vì Sức Khỏe Gia Đình Và Cộng Đồng” được tổ chức với sự góp mặt của 2000 người tham dự và hơn 300 Nghệ sĩ, Hoa hậu, Á hậu, Tiktoker, Instagramer, Vlogger và nhiều Quý ông ở nhiều lĩnh vực.

Từ lâu, sức khỏe luôn đóng vai trò then chốt trong mọi hoạt động cuộc sống, đặc biệt sau đại dịch Covid 19, chúng ta càng nhận thức sâu sắc hơn về tầm quan trọng của sức khỏe, có thể nói sức khỏe là khởi nguồn của mọi niềm vui, sự phát triển và là yếu tố quan trọng có quyền năng thay đổi cả cuộc đời.. Có sức khỏe tốt chính là nền tảng để vượt qua mọi khó khăn thách thức, chinh phục mục tiêu và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

Ngày hội đi bộ vì sức khỏe gia đình và cộng đồng là một trong những dự án cộng đồng của UNESCO-CEP tổ chức để cùng nhau cam kết chung tay bảo vệ những người yếu thế, góp phần truyền tải những giá trị tích cực, những thông điệp yêu thương trọn vẹn hơn cho cộng đồng.

Với ý nghĩa mỗi bước chân của người tham dự là sự cam kết của cá nhân hướng đến lối sống lành mạnh, nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe và thói quen rèn luyện thể chất, để không chỉ duy trì sức khỏe tốt mà còn tạo nên tinh thần lạc quan cho chính mình, ngày hội đã thu hút gần 2000 người tham dự, trong đó có sự đồng hành của hơn 300 nghệ sĩ: NSƯT Thành Lộc, NSƯT Trịnh Kim Chi, NSƯT Mỹ Uyên, Hoa Hậu Trái Đất Phương Khánh, Hoa Hậu Phu Nhân Thu Hoài,… và những quý ông trong 25 lĩnh vực: Doanh nhân, Bác sĩ, Giảng viên,… nhằm truyền cảm hứng và lan tỏa những giá trị tích cực, kết nối cộng đồng vì một xã hội tốt đẹp – văn minh hơn.

Thông qua hoạt động đi bộ, GMAX đồng hành cùng chương trình “Ngày Hội Đi Bộ Vì Sức Khỏe Gia Đình và Cộng Đồng” với mục tiêu mong muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần và nâng cao lối sống tích cực đến cộng đồng, góp phần chung tay bảo vệ những người yếu thế và chống bạo lực gia đình.

Nhằm lan tỏa một cuộc sống xanh với mỗi bước chân đồng hành, GMAX chung tay cùng cộng đồng không chỉ giúp bạn cải thiện sức khỏe tinh thần lẫn thể chất và thể hiện quyết tâm chung tay xây dựng một môi trường sống hạnh phúc.

Mang thông điệp “Mỗi bước chân đi tới, một tương lai mở ra”, với gần 2000 người tham dự lộ trình đi bộ dài 2 km cùng với những bước chân nhiệt huyết, “Ngày Hội Đi Bộ Vì Sức Khỏe Gia Đình và Cộng Đồng” đã đạt được cột mốc kỷ lục góp phần mang đến những điều kiện giáo dục tốt hơn cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Hãy cùng GMAX  cùng nhau xây dựng một tương lai Việt Nam tốt đẹp hơn nhé!

Bài trướcLOCKNLOCK VINH DANH TOP 100 SẢN PHẨM – DỊCH VỤ TIN DÙNG 2022
Bài tiếp theoMEMO PARIS – THƯƠNG HIỆU NƯỚC HOA NICHE “CHÀO SÂN” GIỚI MỘ ĐIỆU VIỆT