Gần 24.000 đơn đặt cọc Reno4 Series, OPPO Watch

0
79

Bộ đôi smartphone Reno4, Reno4 Pro và đồng hồ thông minh OPPO Watch đạt 23.800 đơn đặt cọc trên toàn quốc sau 6 ngày ra mắt.

Đại diện OPPO cho biết, Reno4, Reno4 Pro là thế hệ Reno thành công nhất từ trước đến nay của thương hiệu trong hai phân khúc 7-10 triệu đồng và 10-15 triệu đồng với 23.000 đơn đặt cọc. Riêng với OPPO Watch, “màn chào sân” đầu tiên nhận được tín hiệu tích cực từ người dùng với hơn 800 đơn đặt cọc trên toàn quốc ở hai điểm bán độc quyền Thế Giới Di Động và OPPO Experience Store.

Sau 6 ngày ra mắt, lượng đơn đặt hàng Reno4 và Reno4 Pro liên tục tăng. Cụ thể, trong ngày đầu trải nghiệm, dù chưa biết giá, Reno4 ghi dấu ấn với 2.500 đơn hàng có cọc. Chỉ 5 ngày sau đó, số đơn cọc đã cán mốc 15.000, tổng cộng 23.000 đơn sau 6 ngày. Tính trung bình, mỗi ngày có hơn 3.000 người dùng chi tiền để sở hữu smartphone mới ra mắt của OPPO.

Riêng tại hệ thống Thế Giới Di Động, tính đến hết ngày 7/8, Reno4 và Reno4 Pro nhận gần 14.500 đơn hàng trong đó có gần 11.000 đơn có cọc chắc chắn sở hữu ngay bộ đôi smartphone này.

Người dùng trải nghiệm sản phẩm mới Reno4 tại các cửa hàng bán lẻ.

Người dùng trải nghiệm sản phẩm mới Reno4 tại các cửa hàng bán lẻ.

Ông Phùng Ngọc Tuyên, Giám đốc ngành hàng Viễn thông Di động, Tập đoàn Thế giới Di động chia sẻ, từ sau F9, F11 series, OPPO mới có một sản phẩm có gần 11.000 đơn cọc chỉ trong 6 ngày sau khi ra mắt, nhất là ở phân khúc trên 8 triệu đồng cạnh tranh quyết liệt.

Theo ông, với tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện tại, nếu Reno4 và Reno4 Pro đạt được 6.000-7.000 đơn hàng có cọc cũng đạt yêu cầu nhưng kết quả ghi nhận sau lên đến gần 11.000 rất ấn tượng.

Ông Phùng Ngọc Tuyên, Giám đốc ngành hàng Viễn thông Di động, Tập đoàn Thế giới Di động trong ngày ra mắt bộ đôi Reno4 Series.

Ông Phùng Ngọc Tuyên, Giám đốc ngành hàng Viễn thông Di động, Tập đoàn Thế giới Di động trong ngày ra mắt bộ đôi smartphone Reno4.

Còn đại diện OPPO cho biết, trong lần ra mắt này, không chỉ Reno4 gây sức hút mà Reno4 Pro cũng bất ngờ vượt xa kỳ vọng của hãng. Điều này cho thấy người dùng ngày càng tin dùng các sản phẩm ở phân khúc giá cao cấp hơn của OPPO.

“Ban đầu, tôi nghĩ thời điểm hiện tại chỉ có thể bán tốt Reno4. Theo dự đoán ban đầu, Reno4 Pro chỉ có thể chiếm tối đa 10-15% tổng số đơn cọc nhưng hiện tại Reno4 Pro đang chiếm đến hơn 20-25% tổng số”, ông Phùng Ngọc Tuyên chia sẻ thêm.

Reno4 Series có thể kết nối cùng điện thoại thông minh OPPO Watch.

Reno4 Series có thể kết nối cùng điện thoại thông minh OPPO Watch. Xem thêm tại đây.

Reno4 và Reno4 Pro thiết kế mỏng nhẹ với màu sắc thời trang. Reno4 Pro là một trong những smartphone thương mại sạc nhanh nhất hiện nay với Super VOOC 2.0 65W, sạc đầy pin chỉ trong 36 phút.

Reno4 trang bị sạc nhanh VOOC 4.0 30W. Cả hai đều sở hữu camera với tính năng chụp ảnh và quay video chân dung màu AI, làm nổi bật chủ thể trong từng bối cảnh cùng nhiều chế độ chụp ảnh khác.

Lần đầu tiên ra mắt tại thị trường Việt Nam, OPPO Watch nhận được quan tâm của người dùng nhờ độ hoàn thiện và những tính năng của sản phẩm.

OPPO Watch là sản phẩm đồng hồ thông minh đầu tiên của OPPO. Sở hữu 2 phiên bản 41 mm và 46 mm, OPPO Watch được trang bị hệ điều hành WearOS, phù hợp với các ứng dụng và dịch vụ cốt lõi của Google đối với thiết bị đeo tay.

Bên cạnh khả năng sạc 100% pin trong 75 phút nhờ công nghệ Watch VOOC, OPPO Watch còn có tính năng chăm sóc sức khỏe và thể thao. Từ các thế hệ smartphone phổ thông đến cao cấp, tai nghe không dây, loa Bluetooth, hệ điều hành ColorOS và giờ đây là smartwatch mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng.

Kim Uyên

Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây