Gamuda Gardens nhận giải ‘Dự án nhà ở tốt nhất’

Khu đô thị thuộc dự án Gamuda City được vinh danh hạng mục Best Housing Development hôm 22/11 tại Thái Lan.

Tại giải thưởng Bất động sản châu Á (PropertyGuru Asia Property Award 2019) vừa qua đã xướng tên khu đô thị Garmuda Gardens thuộc dự án Gamuda City tại danh mục “Dự án nhà ở tốt nhất châu Á – Best Housing Development Asia”.

polyad

Chủ tịch (phải) và Phó Tổng giám đốc (trái) Gamuda Land Việt Nam nhận giải thưởng. 

Gamuda Gardens được quy hoạch thành phố thu nhỏ là chiến lược phát triển dài hạn của chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam. Ngoài những tiện ích hiện đại, công trình căn hộ, biệt thự… Gamuda Gardens sở hữu những tiện nghi như công viên, khu vui chơi, khu thể thao, trường học và siêu thị.

polyad

Khu đô thị xanh Gamuda Gardens tại Hoàng Mai, Hà Nội.

Tại dự án, chủ đầu tư quy hoạch mật độ xây dựng thấp, không gian xanh tại đây chiếm 40% diện tích toàn khu. Trước đó, Gamuda Gardens cũng được vinh danh tại “Dự án phát triển nhà ở tốt nhất Việt Nam” tại Property Guru Vietnam Award tổ chức tại TP HCM.

polyad

Lễ chung kết PropertyGuru Asia Property Awards có sự tham dự của hơn 90 công ty đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ với 150 hạng mục giải thưởng

“Trên chặng đường hơn 20 năm phát triển của Gamuda Land luôn đặt sự bền vững của công trình và chất lượng cuộc sống của cư dân làm ưu tiên lớn nhất”, đại diện chủ đầu tư nói. “Giải thưởng này tiếp tục khẳng định uy tín, chất lượng, giá trị của Gamuda Land trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước”.

PropertyGuru Asia Property Awards là một trong những giải thưởng hàng đầu dành cho các thương hiệu bất động sản tốt nhất châu Á. Đây là giải thưởng danh tiếng, có hệ thống chấm giải độc lập và đơn vị giám sát uy tín trên thị trường quốc tế.

Tuấn Vũ

Liên hệ Hotline: 090 217 8088.

Địa chỉ: Km 4.4 Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội. 

Nguồn bài viết

Bài trướcNhiều ứng dụng lợi dụng Facebook đánh cắp thông tin
Bài tiếp theoCocobay Đà Nẵng dừng cam kết lợi nhuận 12%/năm, khách hàng tự chọn giải pháp xử lý