Galaxy Fold 2 sẽ dùng màn hình kính

Samsung sẽ trang bị kính siêu mỏng và có thể gập cho Galaxy Fold 2 nhằm tăng độ bền màn hình, thay vì lớp nhựa như phiên bản hiện tại.

Theo Universe Ice, tài khoản từng đưa ra nhiều thông tin chính xác về các sản phẩm chưa ra mắt của Samsung, Galaxy Fold thế hệ mới sẽ dùng kính cường lực, giúp màn hình trông phẳng hơn, không tạo cảm giác gợn.

Ảnh thực tế được cho là Galaxy Fold 2.

Ảnh được cho là Galaxy Fold 2. Ảnh: Weibo.

Lớp kính mới được đánh giá là “vật liệu tối ưu cho điện thoại màn hình gập” vì có thể uốn cong linh hoạt nhưng vẫn đủ độ bền để bảo vệ màn hình smartphone.

Tháng trước, Samsung cũng được dự đoán dùng kính cho Fold 2 khi hãng ký hợp đồng dài hạn với DoInsys để sản xuất kính siêu mỏng. Đầu tháng 12, trang LetsGoDigital phát hiện công ty Hàn Quốc đăng ký bảo hộ ba nhãn hiệu về kính cường lực là “Samsung Ultra Thin Glass”, “Samsung UTG” và “UTG” lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh Châu Âu (EUIPO).

Galaxy Fold 2 dự kiến ra mắt cùng Galaxy S11 ngày 18/2. Không giống phiên bản đời đầu gập mở theo chiều dọc thành máy tính bảng 7,3 inch, Fold 2 sẽ có dạng vỏ sò như Motorola Razr 2019 và kích thước màn hình 6,7 inch.

Samsung cũng sẽ thiết kế bản lề để giúp việc gập mở Fold 2 dễ hơn. Về cấu hình, máy có thể dùng chip Snapdragon 865, RAM 12 GB, bộ nhớ 256 GB, hỗ trợ 5G, chạy Android 10 và giao diện One UI 2.1. Ngoài ra, thiết bị tích hợp hai pin riêng nằm hai bên máy và có sạc nhanh 45W.

Như Phúc (theo PhoneArena)

Nguồn bài viết

Bài trướcThanh Lam, Hồng Nhung, Hà Trần kết hợp mới lạ trong “Chào 2020 – Sắc màu hy vọng”
Bài tiếp theoGenerali Việt Nam đẩy mạnh quảng bá thương hiệu