Festival Rượu Vang – La Route des Vins

Sự kiện thử nếm rượu vang lớn nhất năm 2023 của WeWine – “La Route des Vins” sẽ chính thức diễn ra vào ngày 19.10.2023 tại hai thành phố: Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đây là cơ hội cho khách hàng có thể đến và thưởng thức 160 sản phẩm rượu vang khác nhau đến từ 3 đất nước đứng đầu trong ngành: Pháp – Ý – Tây Ban Nha. Trong đó có một số dòng vang lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Sự kiện này hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm hấp dẫn, mang đến những kiến thức bổ ích về thế giới rượu vang, cũng như ra mắt các dòng sản phẩm nhập khẩu mới nhất, được tuyển chọn kỹ lưỡng từ WeWine.

 

Không chỉ là một sự kiện thử nếm thông thường, “La Route des Vins” còn là một cuộc phiêu lưu kỳ thú qua hơn 5.000 cây số, với 20 vùng rượu nổi tiếng ở 3 quốc gia khác nhau. Xuyên suốt sự kiện, quý vị có cơ hội khám phá đa dạng hương vị của rượu vang Thế Giới Cũ qua nhiều vùng đất và các giống nho từ phổ biến đến bản địa, được chính chuyên gia rượu vang của WeWine lựa chọn để giới thiệu đến thị trường Việt Nam.
Ngoài được thử kho tàng rượu vang phong phú đến từ các thương hiệu danh giá bậc nhất ở từng đất nước trên, thực khách còn có cơ hội trở thành một trong những người đầu tiên thưởng thức hương vị của 5 thương hiệu đến từ 𝐯𝐮̀𝐧𝐠 𝐀𝐥𝐬𝐚𝐜𝐞, 𝐁𝐮𝐫𝐠𝐮𝐧𝐝𝐲 𝐜𝐮̉𝐚 𝐏𝐡𝐚́𝐩 𝐯𝐚̀ 𝐂𝐚𝐫𝐢𝐧̃𝐞𝐧𝐚, 𝐑𝐢𝐛𝐞𝐫𝐚 𝐝𝐞𝐥 𝐃𝐮𝐞𝐫𝐨 𝐜𝐮̉𝐚 𝐓𝐚̂𝐲 𝐁𝐚𝐧 𝐍𝐡𝐚. Khách tham dự sẽ được lắng nghe chia sẻ về những câu chuyện lịch sử và bí mật đằng sau hương vị tinh tế của sản phẩm rượu vang từ chính đội ngũ Sommelier chuyên nghiệp của WeWine, đồng thời được gặp gỡ các chuyên gia trong ngành F&B. Cuối sự kiện, hàng trăm voucher và quà tặng hấp dẫn đang chờ đón những khách hàng may mắn nhất “rinh” về nhà.
WeWine – Thương hiệu bán lẻ rượu vang cao cấp tại Việt Nam từ 1995
WeWine là thương hiệu bán lẻ trực thuộc công ty TNHH Đa Lộc với 28 năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối các sản phẩm rượu vang tại Việt Nam. Với hệ thống bán lẻ 10 cửa hàng ở tất cả các thành phố lớn như: Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Hội An và Hạ Long, WeWine kế thừa những giá trị truyền thống tốt đẹp của Đa Lộc, đồng thời mang sứ mệnh đặc biệt – sứ mệnh “kết nối và chia sẻ”.

WeWine hiện phân phối hơn 1500 loại rượu vang và rượu mạnh của hơn 60 nhà sản xuất độc quyền danh tiếng đến từ 10 quốc gia: Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Chi lê, Argentina, Úc, New Zealand, Scotland, Mỹ và Nam Phi, mang đến thị trường Việt Nam một danh mục sản phẩm đa dạng và chất lượng. Tất cả sản phẩm của WeWine đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất, đảm bảo xuất xứ rõ ràng và đảm bảo chất lượng.

Thông tin sự kiện
Tên sự kiện: Wine-Tasting Event “La Route des Vins”
Thời gian: 18:30 – 20:30, ngày 19 tháng 10 năm 2023
Hình thức: Mua vé tham dự
Địa điểm tổ chức:
– Tại Hà Nội: The One, 02 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm
– Tại Sài Gòn: Nhà hàng Market 39 – InterContinental Saigon, Quận 1

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Hotline: 1900 636 749
Email: [email protected]
Website: http://event.wewine.vn/

Bài trướcLÀ CHÍNH MÌNH VỚI CHẤT HƯƠNG TUYỆT VỜI TỪ GUESS
Bài tiếp theoThe Chill Fest – Thương hiệu đêm nhạc EDM của Bia Saigon Chill có gì trong mùa Halloween năm nay?