Emirates thông báo về việc luân chuyển lãnh đạo quản lý thương mại tại các khu vực Trung Đông, Viễn Đông, Châu Âu

Trong lần bổ nhiệm này, 1nhân sự đến từ Các Tiểu vương quốc Ả Râp thống nhất (UAE) sẽ tiếp nhận vị trí lãnh đạo kinh doanh mới.

 Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam, ngày 17 tháng 10 năm 2019:Hãng Hàng không Emirates đã đưa ra một số thay đổi về vị trí lãnh đạo trong đội ngũ vận hành thương mại tại các khu vực Trung Đông, Viễn Đông, Châu Âu và chương trình Emirates Skywards. Việc bổ nhiệm nhân sự này sẽ tăng cường hiện diện của hãng tại các thị trường chiến lược này, đồng thời cũng nằm trong chiến lược kinh doanh của hãng để duy trì vị thế đầu ngành và đem lại hiệu suất kinh doanh lớn mạnh.

Bên cạnh đó, việc luân chuyển nhân sự cấp quản lý này còn giúp tận dụng kỹ năng, sự nhạy bén trong kinh doanh và kinh nghiệm đa dạng của đội ngũ nhân tài đến từ các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, khi họ phát triển sự nghiệp ở các vị trí lãnh đạo chủ chốt và tạicác thị trường mới.

Ông Adnan Kazim, Giám đốc Thương Mại của Hãng Hàng không Emirates cho biết: “Chúng tôi luôn cam kết sẽ bồi dưỡngcon đường phát triển sự nghiệp của nhân sự UAE để họ trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai. Với những thay đổi nhanh chóng đang diễn ra trong toàn ngành, điều cấp thiết là chúng tôi cần phải luôn giữ được sự nhanh nhẹn và có được những nhân tài về thương mạiđể lãnh đạo đội ngũ của chúng tôi thực hiện những chiến lược đã được vạch ra. Tôi tin tưởng rằng mỗi nhân sự mới được bổ nhiệm trong đội ngũ thương mại của chúng tôi sẽ phát huy được chuyên môn, năng lực lãnh đạo và sự cống hiến của họ để đạt được kết quả thương mại tốt nhất và củng cố hơn nữa sự tín nhiệm của khách hàng, như những gì chúng tôi kì vọng trong giai đoạn tăng trưởng tiếp theo của Emirates.”

Ông Adnan Kazim, Giám đốc Thương Mại của Hãng Hàng không Emirates

Trong đợt bổ nhiệm mới,có hiệu lực từ ngày 1 tháng 11 năm 2019, 11 nhà quản lý thương mại người UAE được kể tên trong danh sách sau sẽ tiếp nhận vai trò lãnh đạo tại Emirates ở các khu vực Trung Đông,Viễn Đông, Châu Âu và chương trình Emirates Skywards.

 • Khalid Al Haddad, hiện đang là Phó Chủ tịch tại Ả Rập Saudi, sẽ đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch phụ tráchHoạt độngvà Thành viên Skywards.
 • Mohammed Alnahari Alhashmi, đang giữ vị trí Giám đốc Kinh doanh mảng Khách hàng Doanh nghiệp tại UAE, sẽ được bổ nhiệm vào vị trí Phó chủ tịch tại Ả Rập Saudi.
 • Abdalla Al Zamani,hiện đang là Giám đốc tại Malaysia, sẽ tiếp nhận vị trí Tổng Giám đốctại Indonesia.
 • Rashid Al Ardha, đang là Tổng Giám đốctại Indonesia sẽ được bổ nhiệm làm Giám đốc tại Singapore.
 • Mohammad Al Attar, giữ vai trò Giám đốc tại Cộng hoà Síp sẽ tiếp nhận vai trò mới làGiám đốc tại Malaysia.
 • Mohammed Sarhan, Giám đốc Thương mại tại Myanmar sẽ trở thành Giám đốc tại Việt Nam.
 • Haitham Al Battawy,Giám đốc tại Việt Nam sẽ được luân chuyển làm Giám đốc quản lý khu vực Thái Lan, Myanmar, và Cam-pu-chia.
 • Talal Al Gergawi,Giám đốc Hỗ trợ Thương mại tại Cam-pu-chia sẽ trở thành Giám đốc tại Cam-pu-chia.
 • Mohammed Al Qassim,hiện là Giám đốc Hỗ trợ Thương mại tại Bangkok sẽ đảm nhận vị trí Giám đốc tại Đảo Síp.
 • Khalid Hassan,Giám đốc Phân tích Kinh doanh khu vực Viễn Đông sẽ trở thành Giám đốc quản lý tại Sharjah và Emirates miền Bắc.
 • Asma Al Rahma, đang giữ vị trí Giám đốc Phân tích Kinh doanh sẽ đảm nhiệm vai trò Giám đốc Chương trình Emirates Skywards.

 

Bài trướciPhone khóa mạng Verizon được người Việt săn lùng
Bài tiếp theo‘Nữ tướng’ của GrabBike – VnExpress Đời sống