Elon Musk đăng ảnh X Æ A-Xii

Elon Musk đăng ảnh chụp cùng con trai X Æ A-Xii lên Twitter cùng chú thích: “Em bé chưa thể dùng muỗng” bằng tiếng Đức.

Đây là lần thứ hai CEO của Tesla và SpaceX chia sẻ ảnh con trai mình và nữ ca sĩ Grimes lên mạng xã hội. Lần đầu tiên ông đăng ảnh là khi người hâm mộ hỏi tên cậu bé hồi đầu tháng 5.

Bài đăng của Musk nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng với hơn 200.000 lượt yêu thích sau 10 tiếng. Thậm chí, có người đùa rằng Tesla có thể sắp sản xuất cả bỉm trẻ em.

Bài đăng của Elon Musk trên Twitter hôm 21/7 nhận hàng trăm nghìn lượt yêu thích.

Bài đăng của Elon Musk trên Twitter hôm 21/7 nhận hàng trăm nghìn lượt yêu thích.

Musk phải đổi tên con trai một lần, do luật pháp bang California không cho phép tên gọi có ký tự số. Ban đầu, ông định đặt tên bé là X Æ A-12, nhưng sau đó thay số “12” thành “Xii”. Tuy nhiên, cả hai cái tên đều khiến người hâm mộ khó hiểu.

Ca sĩ Grimes giải thích: “X là viết tắt của ‘biến không xác định’, Æ là viết tắt của Grimes. Đánh vần là ‘Ai’; và A-12 là tên gọi một chiếc máy bay như mọi người giải thích”. Grimes còn nói thêm, các ký tự này còn là phép tham chiếu theo cung hoàng đạo của phương Đông, theo đó, 2020 được xem là năm “Chuột vàng”.

Ggiữa tháng 5, Elon Musk tiết lộ cách ông và Grimes gọi con ở nhà. “Chữ X được đọc là X, còn Æ được đọc như ‘ash”https://vnexpress.net/”, ông nói, đồng thời chia sẻ cái tên A-12 là viết tắt của Archangel-12 – loại máy bay mà ông yêu thích.

Quý Văn

Nguồn bài viết

Bài trướcSơn Dura và ‘Hành trình kết nối nghĩa tình’ | Doanh nghiệp
Bài tiếp theoLợi thế đầu tư tại các dự án căn hộ Bcons