Doanh nhân Bích Cao: Bản lĩnh vì thương hiệu riêng | Doanh nhân

0
205

Bằng chứng là có rất nhiều gương nữ doanh nhân giỏi, bản lĩnh và nhạy bén trong việc lèo lái con thuyền của mình, vượt qua thác gềnh để vươn tới đích thành công, và nữ doanh nhân Cao Thị Ngọc Bích chủ thương hiệu mỹ phẩm Bích Cao White là một người như thế.

Sinh sau đẻ muộn, khi bước vào con đường kinh doanh mỹ phẩm, Bích Cao White đã phải chật vật với muôn vàn khó khăn trên thị trường, để có được chỗ đứng như ngày hôm nay. Từ việc tiếp cận khách hàng, đại lý cho tới việc lựa chọn mẫu mã, thương hiệu để không lẫn lộn mình với bất cứ ai, thậm chí đã có rất nhiều lần bị nhầm lẫn về chất lượng cũng như sản phẩm, do sự cạnh tranh thiếu lành mạnh trên thị trường, nhằm làm giảm uy tín của thương hiệu. Ngoài ra, không ít lần Bích Cao White phải chiến đấu để lấy lại danh tiếng khi sản phẩm của mình bị làm giả, nhái… lưu hành trên thị trường.

Để chiến thắng trên mặt trận hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, Bích Cao White có được như ngày hôm nay một phần rất lớn là nhờ sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng. Và với giải thưởng thương hiệu mạnh Đất Việt 2019, Bích Cao White một lần nữa đã khẳng định mình trên thương trường. Đây là động lực để Bích Cao White ngày càng thành công hơn nữa.
Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây