Điểm trúng tuyển ĐGNL tại Trường đại học quốc tế Hồng Bàng: Từ 600 – 725 điểm | Giáo dục


Điểm trúng tuyển ĐGNL tại Trường đại học quốc tế Hồng Bàng: Từ 600 - 725 điểm - ảnh 1

Ngày 13.9, Trường đại học quốc tế Hồng Bàng đã công bố điểm trúng tuyển của phương thức xét điểm bài thi đánh giá năng lực (ĐGNL) của Đại học Quốc Gia TP.HCM cho 38 ngành đào tạo trình độ đại học chính quy của nhà trường.

Theo đó, 3 ngành Y khoa, Răng Hàm Mặt và Dược học có mức điểm trúng tuyển cao nhất là 725 điểm. Các ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Điều Dưỡng, Kỹ thuật Phục hồi chức năng điểm trúng tuyển là 700 điểm và các ngành còn lại có điểm trúng tuyển là 600.

Riêng các ngành có tổ hợp môn năng khiếu bao gồm: Giáo dục mầm non, Giáo dục thể chất, Kiến trúc, Kiến trúc cảnh quan, Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa, Công nghệ điện ảnh truyền hình, thí sinh cần dự thi năng khiếu do HIU tổ chức hoặc lấy kết quả thi từ các trường đại học khác.

Điểm trúng tuyển cụ thể của từng ngành như sau:


Điểm trúng tuyển ĐGNL tại Trường đại học quốc tế Hồng Bàng: Từ 600 - 725 điểm - ảnh 2

Để tạo thêm nhiều cơ hội trúng tuyển đại học, giúp thí sinh có cơ hội được học tập, rèn luyện trong môi trường học tập quốc tế năng động. Trường đại học quốc tế Hồng Bàng áp dụng 6 phương thức tuyển sinh, mang đến nhiều sự lựa chọn xét tuyển cho thí sinh.
Nguồn bài viết

Bài trướcNhững điểm mới trên smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold2 | Công nghệ
Bài tiếp theoMicrosoft phát triển ứng dụng truyền trực tiếp trò chơi Xbox đến iPhone | Công nghệ