Dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng và chung cư chuẩn Nhật Bản tại Việt Nam

Trên cơ sở dự đoán về một thời đại đòi hỏi dịch vụ quản lý bất động sản với chất lượng tốt hơn tại Việt Nam, Tokyu Community Corp. và Tokyu Corporation đã quyết định thành lập TPMV và NRM với mục đích cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Bắt đầu từ ngày 1/10, TPMV chính thức quản lý tòa nhà Nanoco – tòa nhà văn phòng cao 10 tầng (một phần diện tích làm showroom) tọa lạc tại quận Bình Thạnh. Đây được đánh giá là vị trí thuận tiện để di chuyển về trung tâm Tp.HCM.

Đồng thời, NRM cũng chính thức quản lý vận hành chung cư Saigon Mia, hai dự án này đều nằm trong khu vực Tp.HCM. Saigon Mia là dự án chung cư cao 27 tầng, với 964 căn hộ đang được công ty NRM quản lý theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Tokyu Community Corp. và Tokyu Corporation là 2 công ty lớn và lâu đời ở Nhật Bản. Cả hai công ty Tokyu Community Corp. và Tokyu Corporation đang cùng nhau vận dụng kinh nghiệm và kiến thức của mình để đẩy mạnh các hoạt động quản lý bất động sản tổng hợp của TPMV và NRM tại Việt Nam.

Được biết, trong tương lai, Tokyu Community Corp. và Tokyu Corporation sẽ đẩy mạnh đầu tư TPMV là công ty cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản tổng hợp cho phân khúc tòa nhà văn phòng và trung tâm thương mại,… còn NRM là công ty cung cấp dịch vụ quản lý chung cư và căn hộ dịch vụ.

Nguồn bài viết

Bài trướcGalaxy S9 Active ra mắt với tên gọi khác | Công nghệ
Bài tiếp theoĐặt ban thờ Thần Tài thế này bảo sao cúng mãi mà tiền bạc vẫn chẳng thấy đâu, quanh năm bị hao tài tốn của | Phong Thủy Đông Phương