Dịch vụ giao hàng tại nhà của Khách sạn Rex Sài Gòn

Trong tình hình hiện tại, khi mọi người đều e ngại việc ra ngoài để sử dụng các dịch vụ ăn uống thì cách tốt nhất chính là gọi món ưa thích giao hàng tận nơi.

Các món ăn của khách sạn Rex Sài Gòn trước nay đều được phục vụ tại chỗ, mang đến sự trải nghiệm đẳng cấp về phong cách phục vụ lẫn chất lượng sản phẩm. Để phù hợp với tình hình hiện nay cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng yêu thích món ăn của khách sạn Rex Sài Gòn, chúng tôi quyết định mang đến dịch vụ giao hàng tận nhàhoàn toàn miễn phícho thực khách. Vẫn là những sản phẩm với hương vị tươi ngon và chất lượng tuyệt vời, vẫn là phong cách phục vụ đẳng cấp nhưng với hình thức mới – giao hàng tận nơi, khách sạn Rex Sài Gòn sẽ mang đến cho quý khách những món ăn thật hấp dẫn, và cảm giác như thưởng thức tại khách sạn sang trọng 5 sao.

Hiện tại, khách sạn Rex Sài Gòn sẽ phục vụ giao hàng cho các món sáng hấp dẫn và các phần combo trưa – Business Lunch vừa ngon, vừa đủ chất,với giá chỉ từ 335.000VNĐ (đã bao gồm thuế phí)giúp quý khách có những bữa ăn thật nhiều dinh dưỡng – là điều rất cần thiết trong giai đoạn hiện nay.

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về thực đơn và những thông tin khác: 0917 590 753.

*Khách sạn Rex Sài Gòn – Một thành viên của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn*

Rex Hotel Saigon
141 Nguyen Hue Blvd, Dist 1, HCMC, Vietnam
Phone: ( 84 ) 902 439 398
Work: ( 84 – 28 ) 38 292 185
Fax: ( 84 – 28 ) 38 296 536
Bài trước
Bài tiếp theoHermès cùng những cam kết về sẻ chia và trách nhiệm trước đại dịch toàn cầu