DEMO COOKING CLASS – VÀO BẾP CÙNG LOCK&LOCK – BẾP SỨC KHỎE

Là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành gia dụng tại Việt nam, hiểu được những trăn trở của cuộc sống hiện đại, LOCK&LOCK đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm tiện ích, đa dạng mẫu mã nhằm hỗ trợ và cải thiện cuộc sống của chúng ta hằng ngày bên cạnh đó, LOCK&LOCK còn có nhiều hoạt động mang đến giá trị tinh thần, chăm sóc đời sống cho khách hàng.

Với mong muốn khơi nguồn cảm hứng và đam mê nấu ăn cho thế hệ trẻ qua đó góp phần giữ gìn hạnh phúc gia đình và cải thiện tình trạng dinh dưỡng, sức khỏe cho người dân thông qua những bữa ăn ngon. LOCK&LOCK Việt Nam đã tổ chức Demo cooking class – Chuỗi workshop miễn phí của LOCK&LOCK với những chủ đề thiết thực và có ích trong cuộc sống.

Tiếp nối những thành công trước đó, LOCK&LOCK trân trọng tổ chức workshop nấu ăn “Vào bếp cùng LOCK&LOCK – Chủ đế tháng: Bếp sức khỏe”

  • Thời gian: từ 9H30 đến 12H00, Thứ bảy ngày 26/09/2020
  • Địa điểm: LOCK&LOCK Vincom Đồng Khởi, Tầng B2-05, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Link đăng ký tham dự: http://bit.ly/WorkShop-CookingClass
  • Số người tham dự: 15 người
  • Hạn cuối đăng ký tham dự: 24/09/2020

Đồng hành cùng workshop là Bác sĩ Trần Trọng Nhân, với 5 năm công tác dinh dưỡng lâm sàng, là hội viên hội dinh dưỡng lâm sàng Châu Âu và hiện là Phó Khoa Dinh Dưỡng bệnh viện Nhân Dân 115 sẽ mang đến những kiến thức bổ ích về sức khỏe dinh dưỡng, các nguyên liệu nấu ăn, cùng những lời khuyên cho cuộc sống của bạn.

Cùng với đó, Đầu bếp, chuyên gia ẩm thực của LOCK&LOCK với hơn 15 năm kinh nghiệm thực chiến sẽ hướng dẫn bạn mang những nguyên liệu hữu ích trên vào bữa ăn hàng ngày, bổ sung kiến thức sức khỏe cho gia đình bạn.

Qua chương trình LOCK&LOCK cũng sẽ trao tặng sổ tay nấu ăn, voucher và các phần quà lưu niệm cho mỗi khách hàng tham dự workshop. Hi vọng rằng những phần quà này sẽ ích cho quá trình nấu ăn và cuộc sống hằng ngày của gia đình bạn.

LOCK&LOCK tin rằng, bắt đầu từ bếp – trái tim của nhà, dần dà tình yêu bếp lan toả rộng lớn hơn. Là tình yêu với ngôi nhà, với tổ ấm, với khoảng không gian mà bạn dành cho chính mình, cho người yêu thương.

LOCK&LOCK cùng bạn lan tỏa tình yêu với bếp.

Bài trướcTrầm hương Khánh Hòa tham gia Diễn đàn Liên minh lãnh đạo Thế giới
Bài tiếp theoCổ phiếu ngân hàng dậy sóng