Đầu tư chứng khoán quốc tế có khó không?

Để giao dịch chứng khoán quốc tế thì bắt buộc nhà giao dịch phải tham gia vào các sàn chứng khoán quốc tế, vì hiện nay không có sàn chứng khoán ở Việt Nam nào hỗ trợ môi giới chứng khoán quốc tế cả.

Mở tài khoản giao dịch trực tiếp tại sàn Finatics

Tương tự như phương thức hỗ trợ người nước ngoài giao dịch chứng khoán Việt Nam, nhà giao dịch phải mở tài khoản chứng khoán trên các sàn giao dịch lớn và uy tín, như sàn Finatics .

sàn Finatics cung cấp một loạt các nền tảng giao dịch trên web , điện thoại di động và máy tính bảng , cũng như các nền tảng chuyên biệt cho những người muốn đưa giao dịch của họ lên cấp độ tiếp theo. Bạn có thể truy cập vào một loạt các tính năng được thiết kế để giúp cải thiện giao dịch của mình, bao gồm các công cụ quản lý rủi ro – như điểm dừng và giới hạn – cũng như các biểu đồ tương tác và nguồn cấp tin tức tích hợp.

Đầu tư chứng khoán phái sinh quốc tế

Hiện nay đa số các nhà đầu tư Việt Nam đều chọn vào thị trường chứng khoán phái sinh quốc tế và nhắm vào thị trường chứng khoán Mỹ là chủ yếu. Hình thức đầu tư chứng khoán CFD đơn giản hơn, không mất nhiều thời gian của nhà đầu tư trong việc đăng ký làm thủ tục.

Các sàn chứng khoán CFD hiện nay trên thị trường rất nhiều, họ cung cấp các mã chứng khoán phái sinh của Mỹ, Pháp, Anh, Đức… rất nhiều nước khác nhau trên thế giới.

Để đăng ký tài khoản mọi người chỉ cần:

  1. Chọn sàn chứng khoán phái sinh uy tín, như
  2. Đăng ký tài khoản
  3. Xác minh tài khoản giao dịch
  4. Nạp tiền và tiến hành giao dịch trên thị trường
  5. Hướng dẫn đầu tư chứng khoán quốc tế cho người mới
  6. Chọn sàn giao dịch chứng khoán quốc tế uy tín

Để biết thêm thông tin chi tiết về thị trường, các ưu đãi cũng như các chính sách đầu tư hấp dẫn tại sàn Finatics, hãy truy cập ngay tại địa chỉ: https://finatics.com.vn

Bài trướcWorkshop Mental Health: Thiếu Stress, vì căng thẳng là phần tất yếu
Bài tiếp theoAN CƯỜNG GIỚI THIỆU BỘ SƯU TẬP 9 MÀU SÀN XƯƠNG CÁ THEO GẠCH GỖ – ĐA DẠNG VÀ HIỆN ĐẠI