Cùng bạn gửi trao yêu thương nhân ngày 10/05/2020

Thời gian đáng giá bao nhiêu? Để con được dịp đôi lần ngồi lại với mẹ, ngắm nhìn những vết nhăn kia đã hằn sâu hơn trên làn da từng xuân thì? Để thầm thì riêng  tâm tư con muốn nói cùng mẹ? Để gửi trao những yêu thương giữa 2 thế hệ vào tương lai?

Mỗi đứa trẻ được sinh ra trên đời đều là kỳ quan của riêng mỗi người mẹ. Vậy thì tại sao không chọn một không gian ấm cúng, để dịp này bạn có thể thỏa thích nói đùa, tâm sự cùng mẹ những điều chưa bao giờ dám tỏ bày?

Hiểu rõ điều đó, nhân dịp Mother’s Day 2020 King Coffee mong muốn được đồng hành cùng bạn, gửi trao những yêu thương đến mẹ bằng chương trình khuyến mãi đặc biệt: Khi đến bất kì một cửa hàng King Coffee, khi bạn mua bất kỳ 2 ly nước cũng đều sẽ được tặng 1 phần bánh ngọt.

Thời gian áp dụng chương trình duy nhất trong ngày 10/05/2020, tại tất cả các cửa hàng trên toàn quốc (không áp dụng tại King Coffee Hải Phòng và King Coffee Sóc Trăng). Với sứ mệnh kết nối những yêu thương, thỏa sức thổ lộ những tâm tư thầm kín và khơi nguồn cảm hứng cho sự sáng tạo và đam mê, hệ thống quán King Coffee hứa hẹn mang đến không gian đẳng cấp và những giây phút thưởng thức cà phê đúng chất, đồng thời làm phong phú những trải nghiệm và văn hóa cà phê thế giới đặc sắc cho quý khách trong từng tách cà phê và trong từng cung cách phục vụ tận tâm trong dịp lễ Mother’s Day 2020.

Tháng 5 lại về cùng Ngày của Mẹ. Đừng quên dành thời gian riêng để trò chuyện cùng mẹ, sống những khoảnh khắc vui cười và gửi lời cảm ơn đến người phụ nữ đời mình, bạn nhé!

Đi cùng hành trình san sẻ triệu ly cà phê yêu thương với tổng giá trị hơn 2,1 tỉ VNĐ  bao gồm khẩu trang, vật dụng y tế cơ bản được trao gửi các y bác sĩ từ Nam ra Bắc và cho cả các chiến sĩ, các lực lượng đang canh giữ các tuyến đầu chống dịch cho tổ quốc, Mother’s Day 2020 là một trong những chương trình kích hoạt  tiêu dùng sau mùa dịch Covid 2019, mở đầu cho hàng loạt các hoạt động khác như ra mắt hàng loạt các cửa hàng mới trong tháng 5, đưa thương hiệu King Coffee phát triển mạnh mẽ, đồng thời mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm cà phê đáng nhớ nhất.

Fanpage: https://www.facebook.com/KingCoffeeCafe

Website: https://tnikingcoffee.vn/

Theo King Coffee

Bình luận