EASY CREDIT, mô hình cho vay tiêu dùng tín chấp tiêu chuẩn quốc tế thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện Lực (EVN Finance).

EASY CREDIT là thương hiệu tài chính tiêu dùng thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện Lực (EVN Finance) Ra mắt vào tháng 10/2018, EASY CREDIT hoạt động với tôn chỉ kinh doanh là “ĐIỂM TỰA KHI CẦN” mong muốn mang đến cho khách hàng Việt Nam các mô hình vay tiêu dùng tín chấp tiêu chuẩn quốc tế.

Năm 2020 vừa qua, với tình hình kinh tế khó khăn vì dịch Covid19, EASY CREDIT đã nỗ lực không ngừng để mang giải pháp tài chính ưu việt, uy tín đến cho người tiêu dùng bằng việc mở rộng khu vực hỗ trợ vay lên 34 tỉnh thành vào tháng 11/2020.

Cùng với đà tăng trưởng kinh tế ổn định của đất nước, EASY CREDIT một lần nữa mở rộng phạm vi kinh doanh trên khắp 63 tỉnh thành vào ngày 20/01/2021, đây không chỉ là một cột mốc quan trọng trong chiến lược kinh doanh của EASY CREDIT cho những ngày xuân đầu Tân Sửu, mà còn là dần hiện thực hóa sứ mệnh mang dịch vụ tài chính đến cho mọi người dân Việt. Trên phạm vi toàn quốc, khách hàng sẽ được tiếp cận khoản vay với thủ tục đơn giản, duyệt vay nhanh, chỉ cần một chiếc smartphone thì bất kỳ nơi đâu khách hàng có thể nhận được sự hỗ trợ tài chính phù hợp để chăm lo cho cuộc sống.

Để thực hiện sứ mệnh phổ cập dịch vụ tài chính tới mọi người, EASY CREDIT mạnh mẽ đi đầu  trong ứng dụng công nghệ số vào hoạt động tài chính tiêu dùng, khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ tài chính thông qua nhiều nền tảng từ mạng xã hội, các ứng dụng ví điện tử, web, mobile app, định danh điện tử, phê duyệt tự động giúp dịch vụ tài chính trở nên đơn giản với mọi người và vươn tới khắp mọi miền đất nước.

Dịu Nguyễn

Bình luận