Cơ hội nghề nghiệp toàn cầu ngành hospitality

Với mục tiếu giúp các sinh viên có nhu cầu tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp của ngành hospitality, các chuyên gia và các cựu sinh viên của hai trường quản trị khách sạn thế giới Glion và Les Roches đã tổ chức workshop: “Cơ hội nghề nghiệp toàn cầu của ngành Hospitality”. Tại sự kiện, các sinh viên sẽ được trực tiếp tham gia cuộc thi cụ thể về tình huống liên quan đến “Kỹ năng Lãnh đạo và xây dựng mô hình kinh doanh”.

Thông qua các hoạt động thảo luận nhóm và tìm hiểu xây dựng mô hinh kinh doanh, các nhóm/cá nhân xuất sắc sẽ nhận được các phần thưởng hấp dẫn như: học bổng du học Thụy Sỹ lên đến 30% học phí từ Glion và Les Roches, chứng nhận tham gia từ 2 trường Glion và Les Roches, và những phần quà đặc biệt khác.

Đặc biệt, trong khuôn khổ sự kiện, khách tham dự sẽ được trải nghiệm chương trình thực hành làm món tráng miệng do đầu bếp của Intercontinental hướng dẫn. Địa điểm tổ chức sự kiện là Khách sạn InterContinental Saigon, 82 Hai Bà Trưng (Quận 1, Tp.HCM). Toàn bộ chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh và Workshop có giới hạn số lượng tham dự.

Tham dự miễn phí, đăng ký qua hotline: 0913 614 654 (Ms.Tuyết)

Đăng ký tại: https://forms.gle/cE8rTenPUVdVkpTv7

Nguồn bài viết

Bài trướcThanh toán trực tuyến bằng Bitcoin vượt mặt Visa và MasterCard ở Ý | Công nghệ
Bài tiếp theoMetro Bến Thành – Tham Lương hoàn thành giải phóng mặt bằng vào 6-2020