Chứng khoán Đông Á ra mắt gói sản phẩm mới dành cho nhà đầu tư

Công ty TNHH MTV Chứng khoán Ngân hàng Đông Á (DAS) – thành viên của hệ thống tài chính Ngân hàng Đông Á, đã tung ra thị trường gói sản phẩm ưu đãi cực lớn dành cho nhà đầu tư mang tên Combo Hạnh phúc, Combo Thịnh vượng và Combo Đệ nhất.

Đây là những gói sản phẩm đảm bảo quyền lợi để nhà đầu tư có thể tự chủ động theo dõi những hạn phí trong giao dịch chứng khoán như mua bán, margin… Với tổng mức giao dịch trong tháng của nhà đầu tư sẽ được hệ thống của DAS cập nhật tự động và hưởng gói combo tương ứng với từng giá trị gói sản phẩm tại thời điểm tháng sau.

Với kim chỉ nam hoạt động “Vì hiệu quả đầu tư của khách hàng”, DAS cam kết các gói sản phẩm được thực hiện minh bạch, công khai các phí giao dịch và margin để phục vụ nhà đầu tư.

ab6d2f4a3e83c1dd9892-7667-1600053274.jpg

Đầu tiên, gói sản phẩm mang tên Hạnh phúc (Happy combo), với tổng giao dịch hàng tháng dưới 3 tỷ đồng, nhà đầu tư sẽ được hưởng mức phí giao dịch 0,15%, lãi suất margin được miễn phí 2 ngày đầu tiên, 13 ngày tiếp theo được áp dụng lãi suất 10,5%/năm và 75 ngày tiếp theo được áp dụng lãi suất 12%/năm cùng các quyền lợi đi kèm trong việc nâng cao hỗ trợ kiến thức về thị trường chứng khoán cũng như trở thành nhà đầu tư độc lập, tự chủ có phương pháp riêng phù hợp với mình sau thời gian ngắn đào tạo.

Kế tiếp là gói sản phẩm Thịnh vượng (Premium combo), với tổng giao dịch trong tháng từ 3 tỷ đồng đến dưới 6 tỷ đồng, nhà đầu tư sẽ được hưởng phí giao dịch về mức 0,12%, lãi suất margin được miễn phí 3 ngày đầu tiên, 14 ngày tiếp theo được hưởng lãi suất 9%/năm, 73 ngày về sau áp dụng lãi suất 10,5%/năm phí margin. Đây được xem là mức phí ưu đãi tốt cho nhà đầu tư trong việc thực hiện các lệnh mua bán chứng khoán và cũng dần nâng cao các quyền lợi của mình hơn.

Và cuối cùng là gói sản phẩm cao cấp nhất khi nhà đầu tư có tổng giao dịch trong tháng trên 6 tỷ đồng: Đệ nhất (King combo). Đây là gói sản phẩm ưu việt nhất có thể giúp nhà đầu tư có nhiều thuận lợi, tiết kiệm với phí giao dịch cực thấp 0,1%, lãi suất margin được miễn phí 5 ngày đầu tiên, 85 ngày tiếp theo được áp dụng lãi suất 9%/năm và được hưởng toàn quyền ưu đãi như tư vấn trọn gói doanh nghiệp, trao đổi trực tiếp với giám đốc phát triển kinh doanh, tham gia miễn phí các chương trình do DAS tổ chức. Chương trình gói sản phẩm sẽ bắt đầu từ ngày 15/9/2020 cho đến khi có thông báo thay thế.

 

Bài trướcTrường cao đẳng sư phạm tự cứu mình | Giáo dục
Bài tiếp theoCảnh giác với kinh doanh đa cấp bất hợp pháp