Cheersofa – thương hiệu nội thất cho mọi nhà

[ad_1]

Sofa thương hiệu Cheers thuộc Tập đoàn ManWah. Tập đoàn này thành lập vào năm 1992 tại Hong Kong (Trung Quốc), chuyên sản xuất, cung cấp sofa, đệm và các loại nội thất đa năng thông minh.

A

Các dòng ghế sofa, nội thất Cheersofa nhận nhiều sự yêu mến của khách hàng nhờ mẫu mã và chất lượng. Ảnh: Cheersofa.

Với 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phát triển các dòng ghế sofa và nội thất, Cheersofa đã sở hữu 12 xưởng sản xuất rộng khắp từ Quảng Đông, Giang Tô, Thiên Tân, Trùng Hưng, Ukraina, Lithuania, Ba Lan, Estonia đến Việt Nam và hơn 3.000 showroom trên toàn cầu. Đây còn là một trong những thương hiệu nội thất bán chạy hàng đầu thế giới trong năm 2018 -2019.

ManWah có trụ sở công ty đặt tại Hong Kong với nhiều công ty con, chi nhánh và công ty liên kết trên toàn cầu, bao gồm các công ty ở Mỹ, Canada, Anh, Trung Quốc và Singapore. Đây là một trong những tập đoàn sở hữu xưởng da bò lớn nhất thế giới cùng chuỗi hệ thống showroom trải nghiệm thực tế ở khắp nơi.

A

Nhà xưởng Timberland của Cheersofa ở Bình Dương. Ảnh: Cheersofa.

Theo đại diện Cheersofa, thương hiệu này sản xuất các sản phẩm dựa vào tiêu chuẩn vì sức khỏe người dùng. Trong đó có sofa là một trong những sản phẩm bán chạy hàng đầu thế giới hai năm liền.

Bên cạnh những dòng sản phẩm mới ra mắt tại thị trường Việt Nam, tháng 10 này, Cheersofa còn áp dụng nhiều ưu đãi như: bốc thăm trúng thưởng với cơ hội nhận phần quà đặt biệt là xe Vinfast. Khách hàng còn được chiêm ngưỡng bộ sưu tập nội thất sang trọng, thiết kế tinh tế như bàn trà, sofa, nệm cao cấp và cơ hội sở hữu những sản phẩm này với giá ưu đãi cùng nhiều phần quà giá trị khác.

A

Cùng Cheersofa khuấy động những tháng cuối năm cùng hai sự kiện sắp diễn ra tại TP HCM và Hà Nội. Ảnh poster chương trình.

Những ưu đãi trên sẽ có trong hai sự kiện sắp diễn ra của Cheersofa gồm một sự kiện diễn ra vào ngày 3/10, lúc 10h-22h tại Crescent Mall – 101 Tôn Dật Tiên, quận 7, TP HCM. Còn ở Hà Nội, sự kiện diễn ra lúc 10h-22h ngày 10/10 tại Vincom MegaMall Times City – 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Ca sĩ khách mời là Đan Trường và Quang Trung sẽ có mặt tại hai sự kiện này.

Thông tin chi tiết, liên hệ: hotline: 0332.101.178. Website: www.cheersofa.vn
– Tầng 4, trung tâm thương mại Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, quận 7, TP HCM.
– Tầng B1-05, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền, số 161 xa lộ Hà Nội, phường Thảo Điền, quận 2, TP HCM.
– Tầng B2-R1-21-22, toà R3, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
– Tầng B1, T11, số 1 đường Tương Lai, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

[ad_2]

Source link

Bình luận