CHÂU BÙI, QUỲNH ANH SHYN HÓA NÀNG THƠ SÁNH ĐÔI CÙNG CHẾ TÁC HƯƠNG NỔI TIẾNG MEMO PARIS SHERWOOD

Không chỉ mang đến một góc nhìn mới về một sáng tạo hương đơn thuần, MEMO PARIS Sherwood thành công trong việc nắm bắt bản chất thuần khiết nhất trong cảm xúc của mỗi con người, đánh thức sự nỗ lực của mỗi giác quan cùng mong muốn tận hưởng làn hương hạnh phúc.

Với những sáng tạo tuyệt vời lấy cảm hứng từ hành trình đến khắp thế giới, nhà hương MEMO PARIS chưa bao giờ hết gây bất ngờ với nghệ thuật chế tác của mình, đặc biệt khi Sherwood ra đời đã khiến cho những người yêu hương khao khát có được, trong đó có hai cô nàng Fashionista nổi tiếng Châu Bùi và Quỳnh Anh Shyn.

Nói đến MEMO PARIS, Châu Bùi không thể nào không nhắc đến Sherwood với hành trình hương tuyệt vời

Tinh hoa nghệ thuật sáng tạo

Mở ra hành trình hương kỳ diệu khám phá và bộc lộ rõ nét sự đam mê và sáng tạo từ nghệ thuật chế tác của MEMO PARIS, Sherwood không ngừng mang đến những trải nghiệm độc đáo, đưa người dùng đắm chìm vào những cảm xúc chân thật nhất qua nhiều note hương tuyệt vời, từ tươi mát đến nồng ấm khó cưỡng.

Sherwood khiến Quỳnh Anh Shyn thêm tự tin với một phong cách hoàn toàn mới

Dầu hạt cà rốt hòa quyện cùng vẻ cay nồng từ nụ lý chua đen và tiêu hồng nóng chảy mạnh mẽ xâm chiếm khứu giác, nhanh chóng lan tỏa khắp không gian – một khởi đầu tuyệt vời, vừa lạ mà vừa quen với MEMO PARIS Sherwood. Khi các note dần dịu đi cũng là lúc gỗ đàn hương New Caledoninan được lọ diện, khéo léo đan xen vào dải hương sự khiêu khích, tựa chất xúc tác ấm nóng làm tan chảy những chiếc mũi khó tính nhất. Vẻ đẹp độc đáo đó giờ đây lại càng thêm đậm đà và chân thực khi hoa hồng Damask nở rộ rưc rỡ – chỉnh thể hương dần hoàn thiện, để lại một ký ức khó quên in hằn trong tâm trí.

Phiên bản độc nhất từ chính thiết kế đặc biệt

Có thể nói, đội ngũ MEMO PARIS chưa bao giờ khiến người dùng không ngừng tò mò về ẩn ý đằng sau mỗi thiết kế của mình, đặc biệt với Sherwood.

MEMO PARIS Sherwood sẽ khiến giới yêu hương Việt Nam yêu thích

Cùng ý niệm về giai thoại Robin Hood – điều làm nên nguồn cảm hứng lớn nhất cho chế tác này, MEMO PARIS đã khoác lên Sherwood ấn tượng đặc biệt với hình ảnh cây sồi cùng mũi tên huyền thoại – đĩnh đạc, quý phái trong sự kết hợp hoàn hảo giữa tự nhiên và cổ điển.

Khám phá ngay hương thơm Sherwood đến từ thương hiệu nước hoa niche MEMO PARIS và trải nghiệm mua sắm nước hoa tại các trung tâm thương mại.

AH Perfumes hiện là nhà phân phối nước hoa chính hãng của thương hiệu nước hoa niche MEMO PARIS với hệ thống cửa hàng tại các TTTM Vincom Đồng Khởi (Cửa hàng Escentric Signature), Takashimaya, Diamond Plaza – TP.HCM, Lotte Department Store và Lotte Mall West Lake (Cửa hàng Escentric Signature) – Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01

Instagram: https://www.instagram.com/ahperfumesofficial/

Website: https://ahperfumes.vn/

Hotline: 079 263 6188

Bài trướcHIỆP HỘI DOANH NGHIỆP ĐỨC (GBA) CÔNG BỐ CHỦ TỊCH VÀ HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ MỚI NHIỆM KỲ 2024
Bài tiếp theoSỰ LÃNG MẠN TRONG TỪNG NỐT HƯƠNG CỦA CÁC THƯƠNG HIỆU NƯỚC HOA NỔI TIẾNG