CÂU CHUYỆN TRUYỀN CẢM HỨNG CÙNG HÀ ANH TUẤN

 TP.HCM, Ngày 24 tháng 10 năm 2020 Nhà phát triển bất động sản Masterise Homes vừa công bố hợp tác cùng ca sĩ Hà Anh Tuấn làm đối tác đồng hành (Celebrity Partner) cùng các thương hiệu bất động sản cao cấp Masteri của Masterise Homes bao gồm các dự án Masteri Waterfront tại Hà Nội, dự án Masteri Centre Point tại thành phố Hồ Chí Minh và dự án Masteri trong Smart City Hà Nội, dự kiến ra mắt vào cuối năm 2020.

Với tầm nhìn trở thành đơn vị tiên phong mang các tiêu chuẩn quốc tế trong việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm, dịch vụ bất động sản cao cấp tại Việt Nam, các sản phẩm của Masterise Homes đều được đầu tư theo các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất bởi chính đội ngũ phát triển tài năng, giàu kinh nghiệm đến từ khắp nơi trên thế giới cùng các đối tác danh tiếng hàng đầu. Sứ mệnh của Masterise Homes là mang đến những giá trị vượt trội cho mỗi sản phẩm và dịch vụ nhằm mang đến những trải nghiệm xứng tầm cho khách hàng, góp phần cho cộng động tạo nên các giá trị bền vững cho thị trường bất động sản Việt Nam và quốc tế.

Masterise Homes được truyền cảm hứng bởi những giá trị mang tiêu chuẩn quốc tế cho từng sản phẩm. Đó là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, những trải nghiệm sống xứng tầm và các dịch vụ toàn diện sánh ngang với bất cứ quốc gia phát triển nào trên thế giới. Ông Jason Turnbull, phó tổng giám đốc kiêm giám đốc tài chính của Masterise Homes chia sẻ: “Triết lý kinh doanh “Khách hàng là trọng tâm” của Masterise Homes bắt đầu và kết thúc đều dựa vào nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi định vị mình là nhà phát triển bất động sản lấy khách hàng làm trọng tâm, để tại đó chúng tôi luôn không ngừng tìm cách tạo thêm nhiều giá trị cho sản phẩm, giúp nâng tầm phong cách sống để được truyền cảm hứng mỗi ngày. Dòng sản phẩm mang tên Masteri – Masteri Waterfront, Masteri Centre Point hay dự án Masteri trong Smart City sẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho những câu chuyện cảm hứng của Masterise Homes về sản phẩm, thiết kế và cả tâm huyết của nhà phát triển được đặt trong từng chi tiết nhằm mang đến những giá trị bền vững vượt thời gian.”

Ca sỹ Hà Anh Tuấn là một người có sự tự tin và kiêu hãnh vào tình yêu nghệ thuật cùng tư duy của một người làm nhạc hiện đại. Việc lựa chọn Hà Anh Tuấn là đối tác đồng hành truyền câu chuyện cảm hứng với các sản phẩm của Masterise Homes bởi cả hai bên đều cùng chia sẻ một triết lý chung: tạo ra những sản phẩm có giá trị bền vững, mang đến những trải nghiệm mới và quan trọng nhất là kiến tạo một cộng đồng chung, hiểu rõ những giá trị của bản thân và không ngừng nâng tầm trải nghiệm cuộc sống. Khách hàng của Masteri Waterfront, Masteri Centre Point hay Masteri trong Smart City và khán giả của Hà Anh Tuấn vì thế cũng có chung các đặc điểm chính: hiểu được điều mình mong muốn, biết đánh giá sản phẩm mình kỳ vọng.

“Hà Anh Tuấn vô cùng trân trọng sự hợp tác với Masterise Homes lần này để trở thành đối tác đồng hành (Celebrity Partner) và quan trọng nhất là trở thành một người bạn cùng kể những câu chuyện đầy cảm hứng cho dòng sản phẩm cao cấp Masteri tại cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Hà Anh Tuấn đã gặp và được nói chuyện với chính đội ngũ phát triển của Masterise Homes và rất ấn tượng bởi những sứ mệnh và tầm nhìn quốc tế mà công ty muốn áp dụng cho bất động sản Việt Nam. Nguồn năng lượng tích cực cùng sự cam kết bền vững này đã khiến Hà Anh Tuấn được “truyền cảm hứng” để cùng đồng hành với Masterise Homes, đặc biệt là đối với dòng sản phẩm cao cấp Masteri như Masteri Waterfront, Masteri Centre Point hay các dự án Masteri sắp tới. Tất cả điều này hướng đến việc tạo nên một cộng đồng với sức sống văn minh, đầy tích cực, hết mình và xứng đáng với những nỗ lực thành quả trong sự nghiệp. Điều này cũng chính là mục tiêu và đích đến trong sự nghiệp âm nhạc của Hà Anh Tuấn.”

“Chúng tôi vô cùng hân hạnh đồng hành cùng Hà Anh Tuấn để giới thiệu với người mua nhà các dự án bất động sản thuộc dòng sản phẩm Masteri của nhà phát triển Masterise Homes. Những tòa nhà này được chúng tôi phát triển dựa trên sự thấu hiểu tâm lý cư dân, từ đó thiết kế nên phong cách sống đẳng cấp, đặc biệt dành cho nhóm khách hàng riêng, nơi họ sẽ được tận hưởng một môi trường sống tinh tế nhất.” Ông Gibran Bukhari, giám đốc khối kinh doanh Masterise Homes nói thêm.

Câu chuyện truyền cảm hứng #BeInspired hợp tác cùng Hà Anh Tuấn lần này sẽ là một chuỗi những câu chuyện được chia sẻ bởi cả Masterise Homes và Hà Anh Tuấn với mong muốn mang đến những trải nghiệm tràn đầy cảm hứng. Với nguồn năng lượng tích cực được chia sẻ bởi những tầm nhìn chung, các sản phẩm mới cua Masterise Homes như Masteri Waterfront, Masteri Centre Point, Masteri trong Smart City được phát triển dựa trên sự thấu hiểu tâm lý khách hàng, đem về thị trường Việt nam những nguyên tắc  theo tiêu chuẩn phát triển tốt nhất thế giới cũng như đem về những nguyên tắc thiết kế và xây dựng đã được thử nghiệm trên thế giới về áp dụng cho những sản phẩm chưa từng có ở Việt Nam.

 

 

Bài trướcCHIẾN DỊCH THÊM 1 BỚT NHỰA CÙNG LOCK&LOCK TRÊN LAZADA
Bài tiếp theoLoveYourBody Thực hiện bộ ảnh mẹ cho Con bú với thông điệp về phòng chống ung thư