Casper chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi Covid 19

Gần trăm tấm biển pano của doanh nghiệp trên các tuyến đường lớn được thay áo mới với thông điệp đẩy lùi Covid-19.

Những ngày gần đây, trên nhiều tuyến đường lớn tại Hà Nội như nút giao Kim Mã – Núi Trúc, phố Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa, số 2 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Âu Cơ – Nghi Tàm… nhiều biển bảng ngoài trời của Casper Việt Nam đã được “thay áo mới” bằng thông điệp: “Stop coronavirus – Stay strong Vietnam” (Đẩy lùi virus Corona – Vững tin Việt Nam). Tại TP HCM, những pano này cũng hiện diện tại những vị trí đắc địa trên nhiều tuyến đường lớn.

Đại diện Công ty Casper Việt Nam cho biết: “Thương hiệu là một thực thể sống và thực thể sống ấy cần có trách nhiệm với cộng đồng. Việc thay áo mới với thông điệp ‘Stop coronavirus – Stay strong Vietnam’ trên các biển tấm lớn, trong bối cảnh cả nước đang chung tay chống dịch thể hiện Casper luôn sát cánh cùng người dân Việt Nam”.

Pano quảng cáo thay bằng biển hiệu cổ vũ tinh thần cộng đồng chống dịch.

Pano quảng cáo của Casper thay bằng biển hiệu cổ vũ tinh thần cộng đồng chống dịch.

Hàng trăm tấm biển lớn ngoài trời đỏ rực với nhiều kích cỡ, được đặt tại những vị trí đắc địa từ Bắc vào Nam nhằm cổ vũ và động viên tinh thần toàn quốc chống dịch. Những gam màu đỏ tượng trưng cho lá cờ Việt Nam.

Hình ảnh 5 ngón tay trên cùng một bàn tay vừa gợi liên tưởng tới sự đoàn kết, chung tay cùng cộng đồng, vừa gợi liên tưởng tới biện pháp quen thuộc giúp phòng ngừa Covid-19 là luôn giữ cho đôi tay sạch sẽ. Trên mỗi ngón tay vẽ hình ảnh các y bác sĩ, cũng gửi gắm thông điệp tri ân những người “chiến sĩ” trên tuyến đầu chống dịch.

Doanh nghiệp cũng tổ chức nhiều hoạt động hướng tới các y bác sĩ tại “tâm dịch” Đà Nẵng như dành tặng hàng nghìn bộ đồ bảo hộ y tế dành cho các bệnh viện trên địa bàn thành phố cùng hàng chục chiếc smart tivi và máy nước nóng tới các y, bác sĩ tại bệnh viện dã chiến tại Đà Nẵng.

Một góc phố tại TP HCM có hình ảnh biển quảng cáo của Casper.

Một góc phố tại TP HCM có hình ảnh biển quảng cáo của Casper.

Trước đó, trong hoạt động phòng chống Covid lần 1 vào tháng 4 vừa qua, Casper Việt Nam đã phối hợp với Trung tâm tin tức VTV24 phát động chiến dịch “Con sẽ ở nhà”. Chiến dịch có khoản chi đến 10 tỷ đồng phòng chống dịch bệnh. Theo đó, mỗi hình ảnh, tranh vẽ, video đăng tải trên mạng xã hội với thông điệp “Con sẽ ở nhà” đóng góp vào chương trình 10.000 đồng.

Bên cạnh đó, Casper cũng tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện như: trao 30.000 khẩu trang y tế và hàng trăm chai dung dịch sát khuẩn cho trung tâm y tế tai nhiều tỉnh thành toàn quốc; trao tặng hàng chục smart tivi cho Bộ tư lệnh Thủ đô để phục vụ các điểm cách ly tập trung; hỗ trợ nông dân giải cứu và phát miễn phí hàng nghìn tấn nông sản; kết hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương trao tặng quà cho người dân hiến máu theo chương trình “Phòng chống Covid-19 đừng quên đi hiến máu”; phát miễn phí hàng vạn mũ bảo hiểm cho người đi đường nhằm nêu cao ý thức tự bảo vệ mình khi tham gia giao thông.

Những hoạt động này là sự tiếp sức kịp thời, đảm bảo sức khỏe và đời sống cho các chiến binh áo trắng nơi tuyến đầu chống dịch. Casper Việt Nam là một trong những doanh nghiệp luôn nỗ lực trong thực hiện trách nhiệm xã hội, cam kết cùng Chính phủ chung tay chống dịch Covid-19.

(Nguồn: Casper)

Casper Electric (Thailand) được thành lập tại Bangkok – Thái Lan với trụ sở chính đặt tại tòa nhà Bhiraj Tower, thủ đô Bangkok. Công ty cổ phần Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối và dịch vụ các sản phẩm thương hiệu Casper tại thị trường Việt Nam. Toàn bộ sản phẩm phân phối tại thị trường Việt Nam được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Từng sản phẩm Casper được kiểm soát theo quy chuẩn chặt chẽ của hãng và đạt nhiều tiêu chuẩn khắt khe quốc tế.

Nguồn bài viết

Bài trướcĐặt Galaxy Note20 nhận quà công nghệ tại Thế Giới Di Động
Bài tiếp theoĐề thi Khoa học xã hội dễ kiếm điểm 7