Capella Entertainment công bố 3 dự án giải trí tại Tp.HCM

Dự án đầu tiên là Vigor Dining Club, đánh dấu lần ra mắt với thực khách bằng chuỗi sự kiện “Four Hands Dinner”. Trong dịp này có sự tham gia của đầu bếp Chris Salans và Bếp Trưởng Dannet D’Souza vào ngày 23/10.

Tiếp theo là màn trình diễn từ đầu bếp Jimmy Lin, chủ sở hữu nhà hàng JL Studio tại Đài Loan (Trung Quốc) trong 2 ngày 29 và 30/10. Jimmy Lin vừa được vinh danh với giải thưởng “Miele One to Watch Award 2019” tại lễ trao giải Top 50 nhà hàng ấn tượng nhất châu Á.

Vigor Dining Club sẽ chính thức bước vào hoạt động từ ngày 15/11/2019 tại lầu 27, tòa nhà AB, 76A Lê Lai, Quận 1. Đây không chỉ là một nhà hàng, mà còn là một không gian trải nghiệm ẩm thực, cảm xúc và ngoạn cảnh Sài Gòn từ trên cao. Tiếp đến, vào ngày 01/11, Air Saigon sẽ được chính thức ra mắt. Đây là thương hiệu được cách tân toàn diện từ Air 360 Sky Lounge – cái tên quen thuộc với giới mộ điệu Sài Gòn và du khách khi tới Tp.HCM.

Thương hiệu Air Sài Gòn hướng đến mô hình kinh doanh kết hợp giữa ăn uống và giải trí. Hàng ngày, từ 17h30 đến 22h, khách hàng sẽ được trải nghiệm bữa tối ấm cúng với nhạc nhẹ (DJ kết hợp các nhạc cụ như violin, saxophones) và những món ăn điển hình nhất của ẩm thực Đông Nam Á. Từ sau 22h, toàn bộ Air Saigon sẽ hòa vào không gian nhộn nhịp giữa màn đêm với âm nhạc Deep House, và các bữa tiệc cocktails.

Thuộc khu vực trung tâm, với tầm nhìn bao quát cả thành phố, Chill Sky Bar luôn là lựa chọn hoàn hảo cả về không gian lẫn dịch vụ. Từ đầu tháng 11/2019, Chill Sky Bar thay đổi khu vực bên trong theo xu hướng elegant (sang trọng và hiện đại), nâng tổng sức chứa lên đến 250 khách.

Nguồn bài viết

Bài trướcBEST Inc. chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam
Bài tiếp theoBán đấu giá khoản nợ của Công ty CIC 8: Ai hưởng lợi?