Call of Duty Warzone sắp có hệ thống tàu điện ngầm | Tin tức | Game

Mùa giải thứ 6 (Season 6) của Call of Duty Warzone sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 29.09.2020 sắp tới, mang đến nhiều tính năng và chỉnh sửa đáng quan tâm. Trong đó, Verdansk Subway System – hệ thống tàu điện ngầm kết nối toàn bộ bản đồ chơi Verdansk – có thể xem là điểm mới mang tính đột phá, thay đổi lớn đến cách chơi Call of Duty Warzone.


Call of Duty Warzone sắp có hệ thống tàu điện ngầm - ảnh 1

Cụ thể, hệ thống tàu điện ngầm này sẽ kết nối các điểm nóng quan trọng trong trò chơi: Verdansk Int. Airport, Lozoff Pass, Verdansk Center, Downtown/Tavorsk District, Barakett Shopping District, Verdansk Train Station và Torsk Bloc. Người chơi có thể lên tàu và di chuyển nhanh giữa các địa điểm này, chiếm lợi thế cực lớn trong giai đoạn “chạy bo” và thu thập trang bị trong Call of Duty Warzone. Một lưu ý nhỏ là điểm vào hệ thống tàu điện ngầm sẽ thay đổi ngẫu nhiên ở mỗi lượt chơi, các nhà ga ở những địa điểm ngoài “vòng bo” cũng sẽ không thể hoạt động.


Call of Duty Warzone sắp có hệ thống tàu điện ngầm - ảnh 2

Khá thú vị là tàu điện ngầm sẽ không chạy nếu có giao tranh xảy ra tại nhà ga, do đó, bạn và đồng đội buộc phải hạ gục mọi kẻ địch nếu muốn vận hành hệ thống này. Ngoài ra, khu vực nhà ga được mô tả là có không gian chật hẹp, nên những vũ khí cận chiến như shotgun, SMG,… sẽ có lợi thế lớn.
Bên cạnh hệ thống tàu điện ngầm, Season 6 của Call of Duty Warzone cũng sẽ đón chào sự xuất hiện của hai nhân vật mới: Farah và Nikolai – những mật vụ vốn đang truy đuổi tổ chức Al-Qatala trong cốt truyện của game.Nguồn bài viết

Bài trướcLại bùng nổ đầu tư điện mặt trời | Tài chính – Kinh doanh
Bài tiếp theoCần cú hích cho nông nghiệp phát triển bền vững