Các thiết bị nhà thông minh sẽ phục hồi bất chấp Covid-19 | Công nghệ

Theo Neowin, IDC cho biết lĩnh vực này sẽ có mức tăng trưởng 4,1% so với cùng kỳ năm trước, với lượng xuất xưởng đạt 854 triệu chiếc. Trong thời gian dài, IDC kỳ vọng doanh số thiết bị thông minh trên toàn thế giới sẽ là hơn 1,4 tỉ vào năm 2024 với tốc độ tăng trưởng kép hằng năm là 14%. Công ty nói thêm sự tăng trưởng này bắt nguồn từ việc mọi người chi tiêu nhiều hơn và tiếp tục đầu tư vào các thiết bị cũng như dịch vụ tự động hóa gia đình.

Nói về vấn đề, nhà phân tích cấp cao Adam Wright của IDC cho biết: “Từ góc độ nhu cầu, các thiết bị gia đình thông minh vẫn khá bền bỉ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 toàn cầu. Thị trường đã mất điểm vào năm 2020 so với các dự báo trước đó – kết quả của tỷ lệ thất nghiệp cao và các biện pháp đóng cửa biên giới cùng với các yếu tố khác – nhưng chúng tôi dự đoán mức tăng trưởng tích cực qua từng năm vào năm 2020 trên tất cả danh mục thiết bị. Khi người tiêu dùng thay đổi ưu tiên chi tiêu của họ từ các lĩnh vực khác như kỳ nghỉ, du lịch và đi ăn, các thiết bị nhà thông minh vẫn phổ biến rộng rãi”.
Năm 2024, thị phần thiết bị nhà thông minh giải trí video dự kiến sẽ tăng 31,3%, đây là mức giảm khoảng 10% kể từ năm 2020 nhưng vẫn đưa nó trở thành lĩnh vực nhà thông minh lớn nhất. Giám sát và an ninh gia đình tăng từ 19,5% vào năm 2020 lên 21,1% vào năm 2024, trong khi các thiết bị giải trí và loa thông minh dự kiến sẽ giảm từ 15,6% xuống 14,1% trong cùng thời kỳ.
IDC nói rằng trong khi lĩnh vực nhà thông minh sẽ phát triển trong những năm tới, các lo ngại về an ninh và quyền riêng tư sẽ vẫn còn. Công ty cũng cho biết chi phí trả trước và liên tục của các thiết bị và dịch vụ có thể là một thách thức cho ngành, bên cạnh sự không chắc chắn trong thị trường lao động và tài chính trên toàn thế giới.
Nguồn bài viết

817 BÌNH LUẬN

  1. This is the best blog for anybody who desires to find out about this topic. You realize a lot its nearly exhausting to argue with you (not that I actually would need…HaHa). You undoubtedly put a brand new spin on a subject thats been written about for years. Nice stuff, just nice!

  2. [url=https://ganteli-razbornye.ru/]разборные гантели[/url]

    НА размашистой продаже, на основной массе интернет-магазинов, хоть отыскать честной религия наиболее различных снарядов: изо стереопластика, гексагональные, с блестящим покрытием, виниловые а также неопреновые, из сплава (а) также чугуна, энный цвета и веса. Гантели, особенно разборочные, применяются в разнообразных ответвлениях спорта чтобы развития выносливости, силовых показателей, прироста мускульной массы.
    разборные гантели

  3. смотреть Эра выживания фильм 2022 смотреть онлайн бесплатно в хорошем качестве Эра Выживания Смотреть Онлайн Бесплатно В Хорошем Качестве На Русском
    Языке Полностью Бесплатно Фильм

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây