Các hoạt động Chào Hè 2022 tại Fleur De Lys Quy Nhơn


Trong tháng 6, khách sạn Fleur de Lys sẽ triển khai 1 loạt các hoạt động đặc sắc Chào Hè 2022 với chuỗi chủ đề Hồi Ức Quy Nhơn- Quy Nhon Rethink bao gồm:

Chương trình “Bội & Hoạ”: Hồi ức về gánh hát Bội tuổi thơ Cha

  • Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6, quý khách cùng gia đình đến Quy Nhơn để cùng tìm về lại bản sắc văn hóa xưa và để con trẻ vẽ nên Bức Họa – là sự kết nối cảm thụ văn hóa xưa hòa vào nay – bức tranh mà các bé vẽ mang đầy màu sắc cá tính cho riêng mình. Chương trình “Bội và Họa” là kết tinh hài hòa của âm nhạc & nghệ thuật, giao thoa của hát Bội truyền thống cùng Hội Họa đương đại được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng biển Fleur des Lys Quy Nhơn.
  • Với mong muốn giao hòa giá trị văn hóa xưa với cuộc sống hiện tại thông qua chất liệu màu sắc hội họa để vẽ lên một Bình Định Quy Nhơn mang màu sắc cổ tích của bé, các bậc phụ huynh cũng sẽ thấy hồi ức của một gách hát Bội tuổi thơ Cha.

Chương trình Võ Bình Định Inspiration:

  • Bình Định được coi là một trong những chiếc nôi của nền võ học cổ truyền Việt Nam và từ xa xưa được gọi là “Miền đất võ”. Qua hàng trăm năm chọn lọc, lưu truyền và phát triển, môn võ Tây Sơn đã trở thành di sản văn hóa phi vật thể độc đáo gắn liền với lịch sử dựng nước, giữ nước của dân tộc Việt Nam. Hình ảnh “con gái Bình Định múa roi, đi quyền” đã đi vào ca dao, vào sử sách trở thành niềm tự hào của ngừơi dân nơi đây.
  • Ngày Quốc Tế thiếu nhi 1/6, khách sạn Fleur de Lys Quy Nhơn sẽ tạo sân chơi bổ ích giúp các bé thiếu nhi có cơ hội tiếp xúc với bộ môn võ thuật cổ truyền Tây Sơn. Khách sạn sẽ mời các Võ Sư hàng đầu Quy Nhơn để dẫn dắt và thuyết minh cho các bé thiếu nhi tinh thần võ sĩ Việt, hiểu biết nét đặc sắc trong các đừơng quyền của võ Bình Định, đánh trận giả Tây Sơn. Chắc chắn sẽ mang lại cho các em những trải nghiệm giá trị và các em sẽ cảm thụ văn hóa Việt 1 cách sâu sắc. Tất cả sẽ hòa quyện lắng đọng cảm xúc, mang lại trải nghiệm khó quên cho các bé trong chuyến du lịch hè đặc sắc.

Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

  • Nhân ngày Gia đình Việt Nam, Khách sạn Fleur des Lys gửi đến các bạn cơ hội sở hữu một đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại bờ biển Quy Nhơn đầy cuốn hút. Chỉ cần tham gia minigame “Cả nhà là họa sĩ” để có thể nhận được phần quà vô cùng hấp dẫn với giải nhất là một chuyến du lịch cho 3 người.
  • Thông tin thêm liên hệ Facebook Fleur de Lys. Trân trọng!

Thông tin liên hệ Fleur De Lys Hotel Quy Nhon

Địa chỉ: 16 Nguyễn Huệ, Phường Lê Lợi, TP. Quy Nhơn, Bình Định, Việt Nam

Tel: (0256) 3 666 888

Hotline: 0903 390 390

Web: https://fleurdelys.vn

Bài trướcFLEUR DE LYS RESORT & SPA LONG HẢI và Chương Trình Hè 2022
Bài tiếp theoKHAI TRƯƠNG NHÀ HÀNG CHICKITA SKY GARDEN QUẬN 7