Bình chọn Nồi chiên không dầu dung tích lớn

0
76

Bạn có thể tham gia bình chọn cho một trong những mẫu nồi chiên không dầu có dung tích lớn mà bạn đánh giá cao nhất từ ngày 31/8 đến 7/9.

Nồi chiên không dầu đã xuất hiện trên thị trường khá lâu, nhưng mới trở thành xu hướng và được nhiều gia đình chọn mua khoảng 2 – 3 năm nay. Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm là tiện dụng, bởi người dùng không cần sử dụng chảo với dầu mỡ chiên rán, có hại cho sức khỏe. Việc không cần hoặc cần rất ít dầu mỡ nhưng đồ ăn không bị khô cũng được người tiêu dùng đánh giá cao. Ngoài ra, những đặc điểm, như thiết kế nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích, dễ vệ sinh và mức giá hợp lý, cũng khiến dòng sản phẩm này được các bà nội chợ rất ưa chuộng.

Bình chọn Nồi chiên không dầu dung tích lớn

Chủ đề bình chọn của chương trình Sản phẩm tôi yêu tuần thứ thư là Nồi chiên không dầu dung tích lớn với 9 sản phẩm: Bluestone AFB-5871, Coex AFC-3108, Goldsun CQ2602, Kangaroo KG55AF1A, Magic A-83, Mishio MK-165, Nagakawa NAG3301, Smartcook AFS-3941Sunhouse Mama SHD4086W.

Những sản phẩm đề cử đều có dung tích trên 5 lít, công suất cao và đặc biệt là mức giá hợp lý: từ 1,9 triệu đến 3,2 triệu đồng.

Độc giả tham gia bình chọn tại đây.

Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc (Tech Awards) là chương trình bình chọn của chuyên trang Số Hóa, báo điện tử VnExpress, dành cho các sản phẩm công nghệ được giới thiệu và bán chính hãng tại thị trường Việt Nam trong năm 2020. Chương trình được tổ chức thường niên từ năm 2012. Vòng Sơ loại của Tech Awards 2020 dự kiến diễn ra từ 30/11 và lễ trao giải sẽ được tổ chức vào tháng 1/2021.

Sản phẩm tôi yêu là chương trình khởi động trước khi bước vào Tech Awards chính thức.

Minh Minh

Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây