BeeST Group ký hợp tác chiến lược với nhiều đối tác

BeeST Group mới đây đã tiến hành ký kết văn bản hợp tác chiến lược cùng các đơn vị HostVN, MVOT và LadiPage tại Hà Nội.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược không chỉ đánh dấu cho sự tăng trưởng của BeeST Group và đối tác mà còn kỳ vọng tạo ra nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng trong tương lai.

Theo thỏa thuận, HostVN sẽ giữ vai trò tư vấn, triển khai giải pháp công nghệ để hỗ trợ BeeST Group xây dựng hệ thống vận hành quản trị dự án tinh gọn, hiệu quả, phụ trách phát triển những giải pháp truyền thông và marketing trên môi trường digital. Với đội ngũ có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lưu trữ dữ liệu website, ứng dụng và chuyển đổi số, HostVN có thể giúp BeeST Group mở rộng truyền thông, marketing trên nhiều nền tảng số mà không cần đầu tư đội ngũ kỹ thuật vận hành tốn kém.

polyad

Ông Vương Duy Nam – CEO HostVN (bên trái) và ông Andy Vũ – Tổng giám đốc BeeST Group (bên phải) ký kết hợp tác chiến lược.

Trong đợt này, BeeST Group đã ký kết hợp tác chiến lược với đại diện MVOT – bà Hoàng Thị Thu Cúc. Theo đó, MVOT sẽ đưa ra các giải pháp nhằm phát triển dịch vụ sẵn có, xây dựng, triển khai kế hoạch, chính sách hỗ trợ ưu đãi trong từng giai đoạn cụ thể. Hai doanh nghiệp cũng trao đổi cùng chia sẻ nguồn khách hàng phù hợp, hỗ trợ, cung cấp dịch vụ của nhau, tư vấn, đề xuất giải pháp để đạt hiệu quả kinh doanh và phát triển thương hiệu.

Ông Vũ Thế Anh – Đồng sáng lập kiêm Tổng giám đốc BeeST Group cam kết cung cấp các thông tin sản phẩm dịch vụ, chia sẻ tệp khách hàng phù hợp cho MVOT. Trong khi đó, đại diện MVOT khẳng định hợp tác sẽ giúp BeeST Group hoàn thiện các giải pháp cho doanh nghiệp.

Sự hợp tác với MVOT – đơn vị sở hữu tệp khách hàng lớn, mang đến giải pháp truyền thông cho doanh nghiệp sẽ giúp BeeST Group vững mạnh hơn trong việc phát triển tệp khách hàng mới. Đồng thời với kinh nghiệm phát triển thị trường SME, sản xuất, digital marketing, đại diện BeeST Group tin rằng đây là bước đi quan trọng nhằm tận dụng thế mạnh mỗi bên về thương mại và truyền thông để phát triển nền tảng khách hàng, đảm bảo lợi ích của hai bên trong tương lai.

polyad

Bà Phạm Quỳnh Mai – Giám đốc vận hành LadiPage Vietnam bắt tay hợp tác cùng đại diện BeeST Group.

BeeST Group còn ký kết với LadiPage – doanh nghiệp cung cấp công cụ thiết kế website đơn, giúp người dùng chủ động lên nội dung và hình ảnh, xuất bản và quản lý các trang đích đã tạo. Theo văn bản ký kết, LadiPage và BeeST Group sẽ hợp tác toàn diện, LadiPage giữ vai trò tư vấn cho khách hàng của BeeST Group thực thi nền tảng Landing Page, phục vụ các chiến dịch quảng bá trên môi trường số, còn BeeST Group sẽ tư vấn các hoạt động truyền thông marketing và thực thi các chương trình marketing cho các khách hàng của LadiPage.

“Với mục tiêu đưa BeeST Group ngày càng lớn mạnh và chuẩn bị cho chuyến hành trình xa hơn, chúng tôi sẽ không ngừng tìm kiếm và xây dựng mối quan hệ hợp tác với các đối tác lớn, nhỏ trên cả nước”, đại diện BeeST Group cho biết.

Với các nội dung hợp tác trên, BeeST Group cùng các đối tác kỳ vọng sẽ cung cấp các giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp từ chiến lược tới thực thi các chương trình marketing, đáp ứng đa dạng và tối ưu nhu cầu của doanh nghiệp.

Thanh Di

Nguồn bài viết

Bài trướcDừng toàn bộ chuyến bay nội địa đi và đến Đà Nẵng
Bài tiếp theoHàng không gặp khó, công ty bán suất ăn máy bay lần đầu báo lỗ