Bee Group có phải là một trò lừa đảo?

?Xin chào anh em cộng đồng Lamgiau247 và những chú Ong Vàng Bee Group chăm Học chăm Làm

Chúng ta đã ra mắt và cùng Học cùng Làm Việc với nhau đến nay là đã 11 ngày. Những ngày qua thật sự là quá tuyệt vời như sống trong mơ vậy anh chị em ạ.

Sứ mệnh và Giá Trị Nhân Văn tuyệt vời của BeeGroup chính là mang đến tri thức cho tất cả mọi người thông qua các khoá học Video chất lượng để mọi người có thể học tập phát triển mọi nơi mọi lúc. Và hơn nữa là mỗi người có thể tự xây dựng sự nghiệp kinh doanh của chính mình thông qua công cụ tiếp thị Affiliate.

Chính vì Giá Trị Nhân Văn và Lợi ích to lớn đó mà mới chỉ ra mắt 11 hôm thôi nhưng BeeGroup đã có tốc độ phát triển cộng đồng nhanh như 1 chú Ong Vàng Bay. Thông tin về BeeGroup đã phủ kín toàn bộ mạng internet như Facebook + Zalo + Youtube + Google. Đi đâu cũng thấy hình ảnh và thông tin về BeeGroup. Có nhiều cộng đồng còn khen ngợi rằng BeeGroup là dự án Giáo Dục có tốc độ phát triển nhanh chưa từng thấy, có lẽ là nhanh nhất trong lịch sử từ trước tới nay.

Và kèm theo tốc độ phát triển cộng đồng nhanh như vậy thì mặc dù mới ra mắt thôi những đã có hàng trăm Học Viên của BeeGroup đã đạt được những con số thu nhập rất lớn. Điều này quá tuyệt vời có phải không anh chị em?

Gia đình Ong Vàng chúng ta thật sự quá tự hào và đáng ăn mừng vì những kết quả này. Kết quả này chính là sự đoàn kết của tất cả mỗi cá nhân trong tập thể Ong Vàng.

Nhưng cũng chính vì tốc độ phát triển cộng đồng quá nhanh chưa từng có trong lịch sử này mà hiện nay và sắp tới có thể chúng ta sẽ đón nhận 1 làn sóng Phản Ứng với BeeGroup.

Sự phản ứng này ko có gì lạ mà nó hoàn toàn là quy luật tự nhiên. Vì khi có 1 cái mới ra đời và trong 1 thời gian Quá Ngắn Phát Triển Quá Nhanh thì cho dù không muốn nó cũng sẽ tác động tới những hệ thống cộng đồng đang tồn tại.

Có thể, rất có thể các bạn sẽ nhìn thấy ở đâu đó trên Internet và Mạng Xã Hội hoặc thậm chí là trên Báo Chí sẽ có nhiều bài viết theo Góc Nhìn Tiêu Cực về BeeGroup. Có nhiều người sẽ nhìn với Lăng Kính Tiêu Cực về BeeGroup.

1 – Có thể họ sẽ nói rằng BeeGroup là lừa đảo chăng?

Sự thật là mô hình bán khoá học Online đã và đang tồn tại hàng chục năm nay trên thế giới và đâu có ai nói rằng bán khoá học Online là lừa đảo đâu?

Trước đây có rất nhiều trang bán khoá học Online với hoa hồng giới thiệu đến 100% như là ClickBank đã quá nổi tiếng mà chuyên gia PengJun vẫn đào tạo bao nhiêu năm nay đến tận bây giờ mà.

Khoá học video là thật, tri thức trao đi là thật, học thật thì không thể là lừa đảo được. 100% các học viên của BeeGroup đều nhận đựoc tri thức. Còn hoa hồng bao nhiêu % thì đơn giản chỉ là chiến lược Marketing bán hàng của mỗi doanh nghiệp. Ngay cả đến các doanh nghiệp Bảo Hiểm vẫn trả hoa hồng giới thiệu cho đại lý từ 100% tới 170% năm đầu tiên. Các bạn cứ hỏi anh chị làm bảo hiểm là thấy rõ hoa hồng của họ cao hơn nhiều BeeGroup chỉ là khác sản phẩm mà thôi.

2 – Có thể họ sẽ nói rằng BeeGroup là đa cấp chăng?

Thứ 1 tôi muốn nói rằng đa cấp không phải là xấu và đa cấp là 1 mô hình tiếp thị kinh doanh rất tốt và thông minh được pháp luật công nhận và bảo hộ. Xấu hay tốt ở đa cấp là sản phẩm có tốt như quảng cáo hay không mà thôi.

Và tôi xin nhấn mạnh rằng BeeGroup KHÔNG PHẢI LÀ MÔ HÌNH KINH DOANH ĐA CẤP – Vì đơn giản là mô hình tiếp thị sản phẩm của BeeGroup CHỈ CÓ DUY NHẤT MỘT CẤP mà thôi. Về cơ bản bạn chia sẻ sản phẩm cho khách hàng nếu họ thấy phù hợp và mua thì bạn sẽ nhận được hoa hồng. KHÔNG HỀ CÓ HỆ THỐNG CẤP BẬC NHIỀU TẦNG nào tồn tại ở đây cả.

Có thể vì họ thấy cộng đồng BeeGroup phát triển quá nhanh và những học viên của Bee trong thời gian ngắn có sự thành công về kinh doanh quá lớn nên họ cứ gọi là đa cấp chăng?

Hay có thể là họ thấy cộng đồng Bee thường xuyên tổ chức các buổi Offline để ôn lại các kiến thức đã học trong Video về Bán Hàng và Marketing nên họ nghĩ rằng cứ tụ tập đông người thuyết trình thì đó là đa cấp chăng?

KHÔNG – BEE CHỈ CÓ DUY NHẤT 1 CẤP – BEE KHÔNG PHẢI LÀ ĐA CẤP – BEE CHỈ LÀ MÔ HÌNH BÁN HÀNG BÌNH THƯỜNG THÔI.

3 – Họ có thể nói rằng BeeGroup là PONZI tài chính, lấy tiền của người sau trả cho người trước chăng?

Bee là mô hình Kinh Doanh sản phẩm khoá học Online, Bee không phải là mô hình Đầu Tư Tài Chính. Bee không nhận đầu tư của ai cả và cũng chẳng có ai đầu tư ở đây cả. Bee bán khoá học Video, ai muốn mua thì mua, ai không muốn mua thì không mua. Bee không hề hứa hẹn gì với ai về Lợi Nhuận Đầu Tư Tài Chính trong tương lai cả.

Mô hình PONZI lấy tiền người sau trả người trước về bản chất là NÓ CHẲNG CÓ SẢN PHẨM HAY GIÁ TRỊ GÌ CẢ MÀ NÓ CHỈ DÙNG LỜI HỨA.

Nó hứa là nếu bỏ tiền vào đây bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn số tiền bạn đã đầu tư.

Bee có làm như thế không? TẤT NHIÊN LÀ KHÔNG. Ở đây Bee không hề hứa hẹn gì về ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH với Học Viên cả. Bee là Bán Khoá Học Video mà thôi. Muốn mua thì Học Viên cần phải bỏ tiền ra MUA ĐỂ MÀ HỌC. MUA XONG LÀ XONG. KHÔNG HỨA HẸN GÌ LÃI SUẤT HAY LỢI NHUẬN GÌ CẢ.

ĐƠN GIẢN BEE LÀ BÁN KHOÁ HỌC VIDEO VÀ KHÔNG PHẢI LÀ PONZI TÀI CHÍNH.

Nếu ai đó dùng sản phẩm của Bee để đi huy động tài chính hay là hứa hẹn về lợi nhuận tương lai thì đó là vấn đề cá nhân của người đó chứ BeeGroup ko phải là như vậy nhé.

4 – Có thể người ta đặt câu hỏi rằng Bee có hợp pháp không?

Bee là 1 công ty giáo dục do Giám Đốc người Singapo thành lập tại Singapo. Đến hiện nay pháp luật quốc gia Singapo vẫn đã và đang công nhận rằng Bee là công ty Giáo Dục hợp pháp. Nếu có bất cứ thắc mắc gì các bạn có thể sang Singapo để tìm hiểu về Bee.

Bee cũng như mọi công ty khác hoạt động và cung cấp dịch vụ trên môi trường internet như là Facebook – Google – Youtube – AirBnB – Booking – TeleGram v.v.vv.v.v

VẬY TẠI SAO NGƯỜI TA LẠI NÓI TIÊU CỰC VỀ BEE?

Câu trả lời đơn giản đó là BÌNH THƯỜNG – đó là LẼ TỰ NHIÊN.
Bạn mới ra đời, trong thời gian quá NGẮN bạn phát triển quá NHANH và bạn quá LỚN và những kết quả của học viên BEE vượt quá sức TƯỞNG TƯỢNG của hầu hết mọi người.

Có ai hay có cái gì phát triển quá nhanh mà không bị Ném Đá không? Câu trả lời là Tất Cả những gì quá Nổi Tiếng đều sẽ hứng Gạch Đá.

“Nếu bạn muốn có vị trí mà không ai có được thì bạn phải chịu được những điều mà không ai chịu được”

Cùng nhìn lại những câu chuyện cũ:

  1. Cách đây hơn 20 năm người ta nói Internet chỉ là cái thứ độc hại. Bọn dùng internet chỉ chat chit và xem phim sex. Còn bây giờ hầu hết cả thế giới đều dùng internet. Thiếu ăn thiếu uống thiếu tiền cũng tạm chịu được chứ không thể thiếu internet được.
  2. Cách đây chục năm người ta nói cổ phiếu là lừa đảo, chỉ là giấy lộn. Còn bây giờ hầu hết tập đoàn công ty lớn nào cũng phát hành cổ phiếu kể cả công ty nhà nước.
  3. Cách đây 6 năm lứa Diễn Giả Trainer đầu tiên đứng lên sân khấu giảng kiến thức cho hàng trăm người. Người ta bảo là lũ đa cấp lừa đảo núp bóng giáo dục. Còn bây giờ Diễn Giả còn Hot và Giàu hơn nhiều ca sỹ thần tượng. Bây giờ người ta gọi Diễn Giả là các Thầy và thường xuyên được mời lên TIVI chia sẻ.
  4. Cách đây 20 năm người ta bảo ca sỹ là bọn sướng ca vô loài, trai thì thất nghiệp mới đi hát, gái thì đi hát toàn là cave. Bây giờ mọi người lại ước ao được Thành Công như các ca sỹ, thần tượng các ca sỹ.
  5. 10 năm trước người ta cũng nói Bitcoin là lừa đảo, là rác, là vô giá trị. Bây giờ 1 Bitcoin có giá là hơn 10.000 usd và có lúc là gần 20.000 usd cho một Bitcoin.
  6. Gần đây nhất là câu chuyện giữa UBER GRAP với TAXI truyền thống. Ban đầu người ta nói UBER GRAP không phải là dịch vụ vận tải chở khách mà chỉ là cái APP điện thoại mà thôi. Giờ đây tất cả mọi hãng TAXI đều ra APP điện thoại giống như UBER GRAP.

Cuộc sống là vậy, BÌNH THƯỜNG MÀ, Lẽ tự nhiên là như vậy đó. Cái Mới Sinh Ra – KHÁC BIỆT – NỔI TRỘI sẽ nhận được rất nhiều SỰ QUAN TÂM, sẽ hứng đủ GẠCH ĐÁ để còn xây BIỆT THỰ. Chẳng có gì ngoài được quy luật đó cả – nó là LẼ TỰ NHIÊN RỒI.

Vậy giờ làm sao? – Chẳng sao cả.
Nếu Bee là 1 cái gì đó TỐT và mang lại GIÁ TRỊ THẬT SỰ cho cộng đồng và xã hội ->> nó sẽ tự Phát Triển.
Nếu Bee là 1 cái gì đó XẤU XA và SAI TRÁI thì xã hội này sẽ tự ĐÀO THẢI nó –>> Nó sẽ biến mất khỏi thế giới.

Thời Gian sẽ là CÂU TRẢ LỜI CHÍNH XÁC NHẤT.
CÁI GÌ TỐT SẼ LAN TOẢ CÒN CÁI XẤU SẼ TỰ DIỆT

Bee sẽ Tồn Tại và Phát Triển đến đâu đó là câu trả lời dành cho thì Tương Lai.

Còn bây giờ đây hiện tại đây – SỰ THẬT là Bee đã tạo ra 1 làn sóng Xu Hướng Kinh Doanh mới – Kinh Doanh khoá học Video Online và đã Chứng Minh cho tất cả mọi cộng đồng thấy rằng đây là 1 Thị Trường vô cùng Tiềm Năng.

Và tất nhiên xã hội này toàn người THÔNG MINH và ai cũng CÓ MẮT hết. Vì thế tôi Chắc Chắn rằng chỉ trong 1 hay 2 tháng tới sẽ có Cả Chục DỰ ÁN như BEE Ra Mắt – Sẽ có rất nhiều tổ chức và dự án như Bee ra đời, nhanh lắm, xem nhé.

Tại Sao lại có bài viết này?

Tôi muốn nói trước cho các bạn, cộng đồng ONG VÀNG để các bạn HIỂU và BIẾT để mà ĐÓN NHẬN GẠCH ĐÁ. Các bạn đã sẵn sàng XÂY BIỆT THỰ chưa những kẻ Dám Đi Đầu Làn Xóng Xu Hướng Mới?

Các bạn là những Học Viên của BeeGroup, tất nhiên các bạn quá hiểu giá trị kiến thức của Bee là giá trị THẬT. Các bạn quá hiểu Sứ Mệnh Nhân Văn của Bee ra đời là công cụ để các bạn có thể GIÚP ĐỠ những người khác.

Nhưng mà các bạn cũng Phải Hiểu rằng Đời là Thế Đấy. Quy luật Tự Nhiên nó là Thế Đấy.

Nếu Bị Chửi Bị Nói Xấu Bị Phán Xét mà đã khiến các bạn Sợ hay Trái Tim các bạn Tan Nát thì tôi nói thật các bạn nên ở nhà Mẹ Nuôi vì ra Xã Hội Kiếm Tiền hay Kinh Doanh cái gì các bạn cũng sẽ nhận gấp Ngàn lần như thế thôi.

Kể cả các bạn có đi làm Từ Thiện thì cũng sẽ có người chửi các bạn “Mày thừa tiền à, thừa thì đưa bố mày tiêu hộ cho, thừa tiền làm trò gây sự chú ý hả con” Các bạn đã SỢ chưa?

CÒN NẾU CÁC BẠN KHÔNG SỢ THÌ HÃY CỨ CHIẾN ĐẤU HẾT MÌNH ĐI NHỮNG CHIẾN BINH ONG VÀNG.

Sống trên đời này chỉ cần Không Làm Sai Đạo Đức Pháp Luật – Không Hổ Thẹn với Chính Mình thì các bạn có Quyền Được Sống và Mưu Cầu Hạnh Phúc như trong Hiến Pháp mà Bác Hồ đã viết.

Kết Bài: Chuẩn bị đón nhiều GẠCH ĐÁ lắm đấy, Nhiều nhiều đến mức xây Biệt Thự Biển luôn đấy. Có thể có cả những Người Nổi Tiếng và Báo Chí Phán Xét đấy, có thể lên cả VTV luôn đấy.

Sợ Không? Chiến hay là Biến?

Bee đã Thành Công trong việc Chứng Minh đây là 1 xu hướng phát triển mạnh mẽ rồi. Sau Bee sẽ có hàng trăm dự án như Bee sắp ra đời gần đây thôi. Không thiếu nơi để mà Vừa Học Vừa Làm anh em ạ.

Cần Làm Ngay và Luôn:

COPY LÊN FACEBOOK CÁ NHÂN – LÊN TẤT CẢ CÁC GROUP CỘNG ĐỒNG – GỬI CHO TỪNG NGƯỜI TRONG TEAM CỦA BẠN – MỖI NGÀY LẠI GỬI LẠI MỘT LẦN CHO HỌC VIÊN MỚI BIẾT.Nguồn bài viết

Bài trướcQuy mô giáo dục nghề nghiệp
Bài tiếp theoNghĩ khác, làm khác để thành… tỉ phú | Tài chính – Kinh doanh