Bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long bật dậy sau dịch

Bất chấp bối cảnh nền kinh tế gặp khó khăn chung vì Covid-19, bất động sản vẫn là kênh trú ẩn được số đông lựa chọn. Một khảo sát trên Báo điện tử VnExpress về việc chọn kênh đầu tư thu hút 70.785 người tham gia trong tháng 8, bất động sản được chọn nhiều nhất với 38%, xếp trên tiết kiệm (27%), vàng (17%), USD (7%)… Trong đó phải kể đến bất động sản nghỉ dưỡng với kỳ vọng từ sức bật ngành du lịch, sau thời gian bị nén lại bởi dịch Covid-19.

Phối cảnh dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long.

Phối cảnh dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long.

Chia sẻ với báo giới, Phó chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, ông Đoàn Văn Bình nhận định, cùng khả năng bắt đà tăng tốc ngành du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là miền đất hứa khi kinh tế phục hồi.

“Nổi lên là điểm đến an toàn, nhóm bất động sản nghỉ dưỡng của Việt Nam sẽ hưởng lợi và hồi phục nhanh. Trước hết dựa trên nhu cầu nội địa, sau đó từ các nước Đông Bắc Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc khi dần mở cửa thị trường quốc tế trở lại”, vị này nói.

Phối cảnh shophouse tại dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long.

Phối cảnh shophouse tại dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long.

Dù các dịch vụ du lịch chịu ảnh hưởng nặng bởi đại dịch, công suất vận hành khách sạn tại Hạ Long vẫn được ghi nhận khá ổn định. Sở Du lịch Quảng Ninh cho biết, lượng khách tới địa phương này trong tháng 5 tăng vọt, đạt trên 346.000 lượt, trong đó khách tham quan vịnh Hạ Long khoảng 111.000 lượt.

Tính riêng ngày 31/5, tổng lượng khách đến các điểm du lịch trên địa bàn tỉnh ước đạt 68.000 lượt. Bước sang đầu tháng 7, có ngày toàn tỉnh đón hơn 100.000 lượt khách.

Phối cảnh dự án căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long dự kiến vận hành khai thác từ đầu năm 2021

Phối cảnh dự án căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long dự kiến vận hành khai thác từ đầu năm 2021

Các số liệu trên cho thấy sức đề kháng của thị trường du lịch Hạ Long. Sức mạnh này đến từ sự đa dạng trong sản phẩm du lịch, hệ thống kết nối giao thông thuận tiện, đặc biệt là vị thế điểm đến nổi tiếng châu Á, sở hữu di sản thiên nhiên thế giới. Đây cũng là điểm đến ưa thích của nhóm du khách hạng sang, chi tiêu cao và lưu trú dài ngày.

Giới quan sát cho rằng, bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Ninh, nhất là ở Hạ Long luôn là lựa chọn của giới đầu tư có tầm nhìn dài hạn. “Bối cảnh dịch bệnh tiếp diễn vẫn là thời điểm phù hợp để sở hữu những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại đây. Đặc biệt là khi quỹ đất đẹp còn lại để phát triển bất động sản tại Hạ Long đã không còn nhiều”, một chuyên gia nhận định.

Những năm gần đây, Quảng Ninh liên tiếp nằm trong top những tỉnh thành có tốc độ tăng trưởng GRDP trong nhóm dẫn đầu cả nước, với tổng thu ngân sách nhà nước đạt trên 45.900 tỷ đồng trong năm 2019, cao nhất 10 năm qua.

Tỷ lệ thuận với sự phát triển kinh tế, tiêu chuẩn sống của người dân Hạ Long ngày càng tăng lên. Trong đó nhu cầu chọn lựa bất động sản cao cấp, vị trí thuận lợi, nhiều tiện ích, cảnh quan xanh… để tận hưởng cuộc sống ngày càng được chú trọng.

Là dự án căn hộ nghỉ dưỡng nằm sát bên vịnh di sản Hạ Long, Best Western Premier Sapphire Ha Long là dự án được săn đón trong mỗi đợt ra hàng hai năm qua. Theo đơn vị phát triển, dự án đạt tỷ lệ hấp thụ lên tới 96% và chuẩn bị chào bán những căn hộ cao cấp mặt biển cuối cùng. Dịp này, chủ đầu tư áp dụng chính sách chia sẻ lợi nhuận với khách hàng tới 90% và trao quà tặng Mazda 3 Deluxe hoặc kim cương trị giá lên tới 300 triệu đồng.

Dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long đi vào vận hành khai thác từ đầu năm 2021, thời điểm Covid-19 dự kiến được kiểm soát hoàn toàn trên thế giới và Việt Nam.

Hoài Phong

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1800 6918

Website: www.bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Địa chỉ dự án: Số 1, đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát triển và Kinh doanh Bất động sản WeLand

Đại lý phân phối chính thức: Tây Đô, Vhomes, 5 Sao

Nguồn bài viết

Bài trướcCách đưa giao diện cũ của Facebook trở lại | Công nghệ
Bài tiếp theoNgân hàng tập trung tái cơ cấu