Bamboo Airways giảm giá vé qua ứng dụng ngân hàng

Chương trình “Giảm 300 – Bay vạn dặm” trên ứng dụng ngân hàng giúp người dùng nhận ưu đãi khi đặt vé bay của Bamboo Airways, từ 16/6 đến 7/7.

Đại diện VNPAY cho biết, sau Covid-19 nền kinh tế đang được tái khởi động, doanh nghiệp hoạt động trở lại, kéo theo nhu cầu di chuyển công vụ khắp cả nước. Các hoạt động như du lịch, thăm hỏi… của người dân cũng tăng cao sau khoảng thời gian cách ly xã hội. Đầu tháng 5, Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch phát động chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” nhằm kích cầu và khai thác tối đa tài nguyên du lịch trong nước.

Khách hàng đặt vé trên ứng dụng điện thoại.

Khách hàng đặt vé trên ứng dụng điện thoại.

Do đó, Bamboo Airways  kết hợp cùng VNPAY triển khai chương trình “Giảm 300 – Bay vạn dặm” để thúc đẩy nhu cầu đi lại của người dùng sau thời gian ảnh hưởng bởi Covid-19.

Theo đó, khách hàng đặt vé máy bay trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng Vietcombank, BIDV, VietinBank, Agribank sẽ có cơ hội nhận được mã giảm giá tối đa 300.000 đồng.

Cụ thể, khách hàng nhập mã “VNPAY100” để được giảm 100.000 đồng cho đơn hàng có giá trị vé từ 1,5 triệu trở lên; với đơn hàng có giá trị vé từ 2,5 triệu trở lên khách nhập mã “VNPAY200” sẽ giảm 200.000 đồng; khách sẽ nhận mức giảm 300.000 đồng khi có đơn hàng giá trị vé từ 4 triệu đồng và nhập mã “VNPAY300”.

Các bước tham gia đặt vé trên ứng dụng ngân hàng.

Các bước tham gia đặt vé trên ứng dụng ngân hàng.

Chương trình áp dụng trong khung giờ từ 8h đến 24h mỗi thứ 3, thứ 4, thứ 5 trong tuần.

Đại diện VNPAY cho biết khi các hình thức vận tải kết nối trở lại sau thời gian đóng băng, với nhiều ưu đãi, kích cầu của các hãng bay, ngành hàng không và du lịch trong nước được kỳ vọng không chỉ an toàn vượt qua đại dịch mà còn bứt phá trở lại.

Thiên Vũ

Thể lệ chi tiết của chương trình “Giảm 300 – Bay vạn dặm” tại đây

Nguồn bài viết

Bài trướcHMD Global chuẩn bị ra mắt Nokia 8.3 hỗ trợ 5G toàn cầu | Công nghệ
Bài tiếp theoLý do khiến Anh là điểm đến du học hấp dẫn