Apec Group phát triển thương hiệu quản lý khách sạn nội địa

Thông qua Mandala Hospitality, tập đoàn này sẽ hiện thực hóa mục tiêu xây dựng mô hình quản lý khách sạn nội địa tại các dự án nghỉ dưỡng Việt Nam.

Tập đoàn Apec Group là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam phát triển chuỗi khách sạn nội địa cao cấp gắn liền với việc xây dựng thương hiệu quản lý khách sạn thuần Việt. Đại diện tập đoàn cho biết đã chuẩn bị kỹ nguồn lực về tài chính và nhân sự để tiến từng bước vững chắc, ghi tên thương hiệu trên bản đồ kinh doanh khách sạn trong nước.

Mỗi dự án căn hộ khách sạn của Apec Group khi ra mắt thị trường đều được đặt tên Mandala ở đầu như một điểm nhận dạng đặc biệt cho chuỗi khách sạn này. “Mandala hay Mạn-đà-la đươc phiên âm từ chữ Phạn với ý nghĩa là vòng tròn hay sự tròn đầy”, chủ đầu tư nói.

Khách sạn 5 sao đầu tiên do Mandala Hospitality vận hành với tên gọi Mandala Hotel & Spa Bắc Ninh đi vào hoạt động từ tháng 12/2018. Với tổng số 144 phòng cùng phong cách thiết kế độc đáo, chuỗi tiện nghi kèm nội thất dát vàng theo tiêu chuẩn châu Âu mang đến không gian sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn gần gũi với du khách. Tại đây chất lượng dịch vụ đạt chuẩn cũng giúp Mandala Hotel & Spa Bắc Ninh ghi điểm với du khách trong nước và quốc 

Vẻ đẹp hoang sơ của Phú Yên thu hút đông đảo khách du lịch cũng như các nhà đầu tư. 

Vẻ đẹp hoang sơ của Phú Yên thu hút đông đảo khách du lịch cũng như các nhà đầu tư. 

Mong muốn xây dựng chuỗi khách sạn mang thương hiệu Việt, của người Việt điều hành và quản lý khiến chủ đầu tư Apec Group quyết tâm đầu tư và mở rộng quy mô trên cả nước trong những năm vừa qua.

Hiện Apec Group tập trung phát triển dự án căn hộ khách sạn 5 sao tại những thị trường tỉnh mới nổi, sở hữu tiềm năng lớn về du lịch như: Huế, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Yên, Quảng Trị… Tập đoàn còn nhắm đến các vùng kinh tế trọng điểm như Bắc Ninh, Lạng Sơn, Bắc Giang…

Mỗi khách sạn mới được xây dựng đều được kỳ vọng sẽ trở thành một biểu tượng về kiến trúc, mang đến cho du khách nét văn hóa đặc trưng riêng của từng vùng miền. Đồng thời thay đổi bộ mặt về kinh tế – văn hóa cho địa phương, quảng bá hình ảnh đẹp về cảnh quan thiên nhiên và con người Việt Nam đến bạn bè thế giới.

polyad

Phối cảnh dự án Apec Mandala Grand Phú Yên.

Với chiến lược phát triển rõ ràng, Apec Group kỳ vọng thương hiệu quản lý khách sạn Mandala Hospitality sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm vừa đa dạng, vừa chuyên biệt hóa theo xu hướng du lịch gắn liền với văn hóa. Đó không chỉ là nét đặc trưng riêng của thương hiệu mà còn trở thành kim chỉ nam cho triết lý “phụng sự xã hội” trong tiến trình xây dựng một chuỗi thương hiệu khách sạn Việt.

Ông Phạm Duy Hưng – Giám đốc phát triển chuỗi Mandala Hospitality cho biết: “Việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp khách sạn lúc này khá khốc liệt. Muốn phát triển một cách bền vững chúng tôi học cách lắng nghe, đáp ứng đúng nhu cầu và cá nhân hóa trải nghiệm cho du khách”.

polyad

Dự án Apec Mandala Grand Phú Yên sẽ do Mandala Hospitality quản lý, vận hành.

Thời gian tới, thương hiệu quản lý Mandala Hospitality sẽ tiếp nhận quản lý nhiều dự án tại thị trường ven biển miền Trung, trong đó có tổ hợp căn hộ khách sạn và trung tâm thương mại 5 sao Apec Mandala Grand Phú Yên.

Apec Mandala Grand Phú Yên có diện tích 4.515 m xây dựng trên khu đất phía Nam trụ sở cũ của Viễn thông Quân đội Viettel tại phường 9, thành phố Tuy Hòa.

Điểm nổi bật của dự án là hệ sinh thái tiện ích cao cấp như: trung tâm thương mại Apec Center, nhà hàng Á – Âu, phòng gym, yoga, spa, bể bơi tại tầng 6, khu vui chơi trẻ em, bể bơi vô cực và sky bar…mang đến cho khách lưu trú không gian giải trí và nghỉ dưỡng đẳng cấp với màu sắc văn hóa đặc trưng nhất của mảnh đất Phú Yên.

Thúy An

Nguồn bài viết

Bài trước10 smartphone tốt nhất 2019: Samsung, OnePlus, Pixel chiếm lĩnh danh sách
Bài tiếp theoTăng giá đất bao nhiêu là hợp lý? | Tài chính – Kinh doanh