ẤM LÒNG VỚI NHỮNG “CHUYẾN XE NĂNG LƯỢNG 0Đ” TỪ LIPOVITAN

Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, “Về nhà đón Tết” tưởng chừng là điều giản đơn nhưng đối với nhiều người con xa xứ, đây là điều không phải dễ dàng. Năm nay, Lipovitan mang đến 640 vé xe miễn phí cho công nhân, người lao động, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được đoàn viên cùng gia đình dịp Tết 2024.

“Tôi đi làm xa nhà xa con, phải gửi cho ông bà khi cháu mới 6 tháng tuổi, tôi chỉ mong Tết này được về thăm con, chứ không nhiều lúc gọi cho con nó toàn gọi chị thôi.”, chị Mai, công nhân xưởng may chia sẻ.

Thấu hiểu những nỗi lo của những người con xa xứ và tiếp nối thành công của chương trình Chuyến xe năng lượng Tết năm 2023, nhãn hàng nước uống tăng lực Lipovitan tiếp tục phối hợp cùng Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức chương trình “Chuyến xe năng lượng 0 đồng” hỗ trợ Thanh niên công nhân, Lao động trẻ và Sinh viên Bình Dương về quê nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Những người con, những gia đình xa xứ hân hoan chuẩn bị về quê ăn Tết.

Vào sáng ngày 04/02/2024 tại Trung tâm Hội nghị triển lãm tỉnh Bình Dương, buổi Lễ tiễn thanh niên công nhân, lao động trẻ và sinh viên Bình Dương về quê ăn Tết 2024 chính thức diễn ra. Tổng cộng có 16 chuyến xe đưa 640 công nhân, người lao động, sinh viên và học sinh về các tỉnh miền Trung, bao gồm các tỉnh: Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An.

Bà Trần Thị Diễm Trinh, Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Dương chia sẻ thông qua chương trình, hy vọng có thể san sẻ những lo toan và kịp thời mang đến những hỗ trợ thiết thực cho Thanh niên công nhân, học sinh, sinh viên trước thềm Tết Nguyên đán 2024, góp phần lan tỏa rộng rãi trong xã hội thông điệp “không để ai bị bỏ lại phía sau”, tinh thần sẻ chia, yêu thương, gắn kết của dân tộc.

Đại diện Nước tăng lực Lipovitan và Lãnh đạo tỉnh Bình Dương cùng trao tặng cho từng công nhân, người lao động, sinh viên những phần quà Tết đầy ý nghĩa.
Trước khi lên xe, mỗi hành khách còn được trao lộc lì xì may mắn từ nhãn hàng Nước tăng lực Lipovitan, cầu chúc cho một năm mới luôn ấm no và hạnh phúc.

16 chuyến xe giường nằm lăn bánh, đưa hàng trăm người lao động về 10 tỉnh miền Trung đón tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Chị Linh (quê ở Nghệ An), một trong những công nhân lao động tỉnh Bình Dương nghẹn lòng: “Năm nào cũng ráng ở lại làm Tết mà cũng không được nhiêu, 4 năm rồi không về thăm ba mẹ, nghĩ đến cảnh năm nay cả nhà được sum vầy, tôi thực sự hạnh phúc”

Chuyến xe Năng lượng góp phần thực hiện hóa những ước mong sum vầy, yêu thương đoàn tụ của các gia đình Việt.

Lipovitan mong rằng với “tấm vé 0đ” này,  thanh niên/công nhân người lao động sẽ được tiếp thêm năng lượng tích cực để khởi đầu một năm mới trọn vẹn.

Nhìn gương mặt hân hoan, háo hức của những người con xa quê sắp được trở về nhà đón Tết chính là niềm hạnh phúc của những người thực hiện. Đó cũng là động lực để Lipovitan không ngừng thực hiện và lan tỏa nhiều hoạt động ý nghĩa và nhân văn hơn nữa để mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Bài trướcSỰ LÃNG MẠN TRONG TỪNG NỐT HƯƠNG CỦA CÁC THƯƠNG HIỆU NƯỚC HOA NỔI TIẾNG
Bài tiếp theoGỢI Ý TOP 4 QUÀ TẶNG MÙA LỄ TÌNH YÊU TỪ NHÀ HƯƠNG MEMO PARIS